Trải nghiệm du lịch Ba Khan – Hòa Bình

Nếu bạn là dân phượt thủ, muốn rong ruổi trên chiếc xe máy đi khám phá các vùng miền của đất nước thì một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua đó chính là thung lung thiên đường Ba Khan.

Du lich thiên đường Ba Khan

Du lịch thiên đường Ba Khan

Nằm ẩn mình bên cạnh đồi núi rừng bạt ngàn, ven theo dòng sông hung vĩ đã đi vào lịch sử thơ ca – song Đà. Khi bạn đến với  Ba Khan bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh núi song  nên thơ trữ tình, đẹp như tranh vẽ. Không nói quá, Ba Khan đẹp tựa thiên đường, trốn thần tiên ẩn mình trong giấc ngủ ngàn thu.

Thăm thú Ba Khan

Chỉ cách Mai Châu khoảng chừng 20 km đến với Ba Khan bạn như lạc vào một cõi mộng  với những con đường mòn đôi bờ cỏ lau uốn mình bên dòng sông thơ mộng. Bạn hãy thử trải nghiệm trên những con đường chênh vênh bên hẻm núi đất đỏ, tạo cảm giác mạo hiểm hứng thú cho những tay lái phượt thủ chuyên nghiệp. Hay những con đường xẻ núi, hai bên hút hút vách đá hoang sơ hun hút và mang vẻ đẹp lạ kì.

Con đường xẻ núi hun hút

Con đường xẻ núi hun hút

Dừng chân trên những nẻo đường và ngắm nhìn dòng sông vốn ồn ào ầm ĩ, nay yên bình lặng lẽ trôi qua trốn này. Đến sông Đà cũng tĩnh lặng thì thầm hát lên những bản nhạc thiên nhiên cùng vút ngàn rặng tre, rặng trúc.

Thác nước hùng vĩ tại Ba Khan

Thác nước hùng vĩ tại Ba Khan

Đi sâu hơn nữa, bạn sẽ nge thấy tiếng thác ào ào, một khung cảnh hung vĩ, thác nước trắng xóa từ trên cao đổ xuống. Thật là một trốn thần tiên.

Bạn hãy đến Ba Khan một lần để cùng hòa mình với những trải nghiệm thiên nhiên, thả hồn cùng nắng, gió, mây cùng bạt ngàn núi rừng nơi đây nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...