Một số kinh nghiệm giá trị khi đi du lịch Thái Lan

Nếu bạn có dự định đi du lịch châu âu giá rẻ nhất Thái Lan tự túc với chi phí rẻ và hợp lý thì đừng bỏ qua một số các địa điểm du lịch ở đây.Bạn cần vạch ra lịch trình chi tiết từng địa điểm du lịch ở Thái Lan với chi phí làm sao cho tiết kiệm nhất.

Việc đầu tiên là chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như:

  • Hộ chiếu: Là một vật dụng bất ly thân và phải luôn có trong người. Lưu ý cần cất giữ cần thận và không nên để chung với tiền ở ví bởi rất có thể rút ra rút vào sẽ rơi mất. Trường hợp xấu nhất nếu bị mất hộ chiếu thì khó về nước và phải tới lãnh sự quán Việt Nam tại Thái Lan.
  • Cần lưu giữ thông tin liên hệ lãnh sự quán của nước ta để có thể giải quyết nhanh chóng.
  • Ở cửa khấu Thái lan phải trình ra 700 USD hoặc 20000 baht thì mới được qua cửa khẩu. Vì thế bạn nên mang theo bên mình 700 USD.

  • Đồ dùng cá nhân khi du lịch Thái Lan, bạn nên chuẩn bị quần áo, kem, bàn chải phòng trường hợp khách sạn thái lan không có. Và đặc biệt là đồ tắm biển.

Xem thêm:>>> du lịch úc tháng 11

  • Tiền tệ: bạn nên đổi từ tiền Việt sang USD sau đó sang Thái đổi sang tiền baht, Nếu có thẻ tín dụng thì có thể thanh toán tiện lợi khi mua hàng tại các siêu thị. Nơi đổi tiền tốt nhất tại 122/48 Đường Rachaprarop, Phayathai, Bangkok 104000.

  • Về vé máy bay bạn phải đặt trước từ 1 tháng để có được giá tốt nhất. Hiện nay có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Thái Lan với giá rẻ nên sẽ rất dễ dàng kiếm cho mình tấm vé máy bay du lịch châu âu 3 nước.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...