Có nên đi du lịch trọn gói ở Côn Đảo?

Những năm trở lại đây, Côn Đảo đang được giới trẻ và người dân trong và ngoài nước lựa chọn làm điểm đến lý tưởng cho các kỳ nghỉ của mình. Tại sao Côn Đảo lại hút du khách đến vậy? Chúng ta cùng đi khám phá bí mật của vùng đất này nhé. Đây là một trong 16 quần đảo thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Côn Đảo không giống những hòn đảo mang vẻ đẹp nổi trội, nó mang đặc điểm riêng biệt, một vẻ đẹp hoang sơ như thủa khai sinh, là một nơi bí ấn mà bất kỳ ai cũng muốn đến một lần trong đời. Nhắc đến Côn Đảo chúng ta thường nhớ đến một ký ức, một thời lịch sử đau thương của dân tộc. Nhưng cùng với thời gian, chúng đã được tự nhiên và con người cải tạo thành một thiên đường nghỉ dưỡng được tất cả du khách khắp phương yêu thích muốn đến vào những kỳ nghỉ dưỡng.

Hòn đảo tuyệt đẹp này được sự ưu ái của đất trời với thời tiết đẹp, thỉnh thoảng mới có những cơn mưa, tuy nhiên thường những cơn mưa này tạnh rất nhanh nên du khách không cần phải lo đi du lịch vào mùa mưa, làm ảnh hưởng đến cuộc tham quan cùng bạn bè và gia đình.

Đến với Côn Đảo, bạn không thể bỏ qua những trò chơi sau:

– Đi leo núi ở Thánh Giá

– Đi tắm biển ở Đầm Trâu

– Khám phá các hòn đảo nhỏ khác

– Đến bảo tàng, nhà tù ở Côn Đảo để tham quan di tích

– Trải nghiệm cảm giác thiên nhiên hòa cùng con người tại Vườn Quốc Gia Côn Đảo

– Ngắm rùa biển đẻ trứng

 

Còn vô vàn những điều cần khám phá ở hòn đảo này, mình khuyên các bạn nên tới nơi đây ít nhất một lần trong đời.

Hãy sử dụng các dịch vụ du lịch trọn gói tới Côn Đảo cùng người thân, bạn bè để tiết kiệm chi phí và được giới thiệu định hướng đi khám phá đầy đủ những bí ẩn mà hòn đảo này mang đến nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...