NHÀ THỜ SAN GIORGIO MAGGIORE- ITALIA

Italia nổi tiếng với những công trình kiến trúc nhà thờ từ thời phục hưng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Nếu đến Venice du lịch thì bạn cũng không nên bỏ lỡ những công trình kiến trúc đầy ý nghĩa lịch sử này, trong đó có nhà thờ San Giorgio Maggiore

Xem thêm:>>> Tour châu âu 3 nước giá rẻ

Nhà thờ nằm trên hòn đảo  trong lưu vực St. Mark, đối diện với quảng trường và được thiết kế bởi kiến trúc sư Andrea Palladio. Sau một khoảng thời gian dài thi công thì nhà thờ chính thức được hoàn thiện vào năm 1610 với thiết kế mang đậm nét cổ điển của kiến trúc thời Phục Hưng với hai tầng có mặt tiền lát đá cẩm thạch  cùng các cột trụ cao có tính đối xứng. Bên trong nhà thờ được thiết kế để cho ánh sáng có thể chiếu qua của sổ hắt lên mái vòm cao.

Xem chi tiết:>>>>>>https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html

Bước vào không gian bên trong bãn sẽ không khỏi trầm trồ khi được chiêm ngưỡng những bức họa treo trên tường của nhà thờ và ở những nhà nguyện xung quanh. Tuy nhiên có lẽ nổi tiếng nhất chính là tác phẩm Adoration of the Sheperds ( Tạm dịch là sự tôn thờ của những người chăn cừu) hay the Last supper ( tạm dịch là bữa tối cuối cùng)… và rất nhiều các tác phẩm quý giá khác mà bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng tại mảnh đất Italia cổ kính này.

du lịch châu âu 2016

Đến đây mọi du khách đều không thể bỏ qua một địa điểm vô cùng thú vị để ngắm nhìn thành phố Venice xinh đẹp đó là đi lên tháp chuông. Tại vị trí này du khách có thể  thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh những công trình ấn tượng nằm bên phía đối diện quảng trường St. Mark bao gồm Dinh tổng trấn, vương cung thánh đường…

Đặc biệt trước khi đi, bạn đừng quên ngắm nhìn khung cảnh dọc hai bên phía nhà thờ với những hình ảnh thơ mộng, yên bình và cổ kính không đâu có được du lịch úc tháng 10.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...