Khác nhau giữa rèm lá dọc và rèm cuốn

Thiết kế không gian nội thất cho văn phòng hiện nay nhiều công ty sử dụng rèm lá dọc và rèm cuốn. Tuy nhiên một số người vẫn chưa hiểu và biết cách so sánh , phân biệt giữa hai loại rèm văn phòng giá rẻ  này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về rèm lá dọc và rèm cuốn.

rèm văn phòng

Được lựa chọn cho nhiều không gian gia đình cũng như văn phòng , rèm lá dọc có nhiều ưu điểm nổi bật. Rèm cấu tạo từ những tấm lá vải rèm thả dọc liên tiếp gắn với nhau bằng một sợi dây chắc chắn, độ rộng ccacs bản  lá rèm khoảng 8.9 đến 12.7cm. Cơ chế  hoạt động của rem la doc gia re  được điều chỉnh bởi 1 sợi dây , bạn có thể điều khiển rèm mở ra hoàn toàn hoặc đóng lại một phần tùy theo nhu cầu ánh sáng sử dụng. Sử dụng rèm lá dọc trong phòng giúp bạn kiểm soát được lượng ánh sáng , lượng nhiệt từ bên ngoài vào. Bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điều hòa khi  dùng rèm. Vệ sinh rèm rất dễ dàng , bạn hãy dùng máy hút bụi hoặc tấm vải lau ẩm lau  bụi bẩn bám trên rèm.

rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn cũng là một trong những loại rèm được ưa chuộng hiện nay. Rèm hoạt động theo cơ chế cuốn lên và hạ xuống rất đơn giản, tiện dụng.Rèm cuốn có thiết kế đơn giản rất phù hợp cho không gian văn phòng, gia đình , các quán cafe.  Sử dụng rèm cuốn cho căn phòng sẽ giúp bạn ngăn tia cực tím , hạn chế ánh sáng vào căn phòng , mang đến sự riêng tư cần thiết cho căn phòng nhà bạn.Nguyên liệu chính sản xuất rèm cuốn là từ polyeste tráng nhựa nên có khả năng cản sáng 100%. Rèm rất dễ lau chùi do đã được phủ bóng bề mặt nên hạn chế việc bám bụi.

Hãy đến với những cơ sở gần nhất để lựa chọn những bộ rèm, rèm cửa xếp roman phù hợp cho văn phòng làm việc cũng như gia đình bạn. Rèm cuốn và rèm lá dọc với ưu điểm trên sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...