Kinh nghiệm khi đi du lịch Đồng Mô

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi du lịch Đồng Mô

Du lịch Đồng Mô, địa điểm nằm ở Sơn Tây cũng thuộc khu vực Hà Nội, cách trung tâm thành phố tầm 40km. Đây là địa điểm du lịch được nhiều các bạn trẻ lựa chọn để vui chơi giải trí và cắm trại vì diện tích khá rộng rãi. Với các trò chơi được tổ chức và đốt lửa trại sẽ khiến các bạn thích thú hơn nhiều. Hãy đến Đồng Mô khám phá vẻ đẹp cảnh vật nơi đây cùng cuộc sống các bản làng ở đây nhé.

Khám phá vẻ đẹp xung quanh khu du lịch Đồng Mô.

Du lịch Đồng Mô, địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Chọn phương tiện đi du lịch Đồng Mô

Phương tiện đi lại là cần thiết để mọi người có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm mà bạn cần đến. Ở Đồng Mô, cũng khá gần trung tâm Hà Nội nên để dễ dàng trong việc đi lại bạn có thể chọn phương tiện đi lại bằng xe máy. Khi đi xe máy mình sẽ chủ động hơn trong việc đi lại và có thể đi thêm một số địa điểm gần đó nữa.

Chọn nơi ở khi qua đêm nếu du lịch ở Đồng Mô

Nếu bạn có ý định qua đêm lại khi du lịch ở đây cần chú ý đến chỗ ở. Nếu đi đông người bạn có thể tổ chức cắm trại ở lại qua đêm hoặc có thể thuê nhà sàn ở Đồng Mô. Giá thuê tầm khoảng 250.000 đồng/ ngày, lại có chăn gối để ngủ lại qua đêm, mình đỡ phải chuẩn bị nhiều đồ như cắm trại ngoài trời.

Đồng Mô, điểm đến du lịch hấp dẫn trong hè này.

Tham gia các trò chơi được tổ chức ở khu du lịch Đồng Mô.

Nhưng mà cái nào cũng có cái hay của nó. Thuê nhà ngủ thì chỉ thích hợp với ít người đi chơi, những người trong gia đình hay vợ chồng. Còn đối với đi cả nhóm bạn, cắm trại rồi tổ chức đốt lửa trại cũng vui.

Những hoạt động vui chơi giải trí xung quanh khu du lịch Đồng Mô

Ở đây có nhiều trò chơi được tổ chức cho các bạn. Với combo trọn gói tầm 500k, các bạn có thể tha hồ chơi các trò chơi như là đốt lửa trại, chèo thuyền, các trò chơi ở rừng cây… Sân bãi rộng rãi nên bạn có thể tổ chức nhiều trò khác nữa. Khám phá vẻ đẹp Đồng Mô cùng khám phá cuộc sống của một số người dân tộc ở gần khu vực này.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...