5 lý do bạn sẽ đi du lịch Nhật Bản ngay lần tức

Nhật Bản là một đất nước xinh đẹp với rất nhiều điều lý thú đang chờ bạn khám phá. Và sau đây là 5 điều chắc chắn sẽ khiến bạn sẽ muốn đặt chân đến đất nước này ngay lập tức.

1 Du lịch rừng trúc Sagano

Đây là 1 địa điểm vô cùng lý thú mà bạn sẽ ngạc nhiên không nghĩ đến nó có tồn tại tại Nhật Bản xinh đẹp. Với 1 rừng trúc bạt ngàn cao vút xanh ngắt như lạc vào trốn cổ trang của hàng ngàn năm trước. hãy thử 1 lần đến nơi đây và cảm nhận hòa mình vào với thiên nhiên.

 2 Đường hầm hoa tình yêu

Đường hoa từ đằng tím hòa cùng với màu trắng thơ mộng đây chính là 1 điểm đến thu hút rất nhều cặp đôi đang yêu đến hứa hẹn về 1 tình yêu son sắc thủy chung. Người ta tin rằng nếu cặp đôi nào cùng năm tay đi hết đường hầm này sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau đến suốt cuộc đời. Đây là trốn cổ tích mà rất nhiều cô gái mong được đặt chân tới.

3 Cánh đồng hoa xanh biếc

Một cánh đồng hoa xanh biếc cùng với bầu trời cao xanh không gơn mây trắng là quanh cảnh nổi tiếng tại itachi Seaside Park. Khi đến nơi đây chính là 1 trốn mộng mơ được rất nhiều du khách yêu thích

4 Cánh đồng cỏ rực đỏ vào mùa thu

Một cánh đổng cỏ đổi màu đỏ rực vào mùa thu tạo một không gian lý thú mang sắc thu cực đẹp.

5 Những đường phố hoa anh đào

Hoa anh đào là quốc hoa của Nhật Bản là 1 nét thu hút khách du lịch của mọi nơi. Những cánh hoa anh đào mỏng manh tạo nét thơ mộng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...