Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa

Kế hoạch đi sapa của bạn đang được tiến hàng? Bạn đã tìm hiểu về những thông tin cần thiết cho chuyến đi? Hãy tham khảo kinh nghiệm du lịch sapa của những người đi trước nhé.

Việc ăn gì, tiêu gì, chơi gì ở đâu là điều mà bất cứ khách du lịch nào mới đi lần đầu cũng đều không biết, chúng ta đều cần đến sự trợ giúp của google hay các hướng dẫn viên du lịch. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ, đọc các review trên mạng xã hội để có được những kinh nghiệm bỏ túi cần thiết nhất cho chuyến đi này nhé, tránh việc tiêu tiền không đúng chỗ và mất nhiều thời gian khi vướng mắc một vấn đề gì trong quá trình du lịch nhé, nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc vui của bạn đó..


Trong bài này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm chọn thời điểm đi sapa sao cho tận hưởng được nhiều điều mới mẻ nhất.

Như chúng ta thấy, Sapa có khí hậu giá lạnh thất thường trong cả năm, một ngày ở đây các du khách sẽ được tận hưởng đầy đủ cả 4 mùa trong một năm: Xuân, hạ, thu, đông. Chính vì thế bạn có thể chọn bất kỳ thời điểm nào các bạn có thể đến Sapa . Tuy nhiên theo đại đa số dân phượt thì bạn nên đến vào những tháng sau:

– Tháng 3 – 5 và tháng 9 – 11, đây là hai thời điểm mà nhiều khách du lịch lựa chọn nhất vì thời điểm này thời tiết ở Sapa là đẹp nhất và thời tiết cũng ổn định nhất. Hơn nữa, vào những khoảng thời gian này ở Sapa còn có tổ chức rất nhiều lễ hội mang bản sắc dân tôc.

Vào thời gian Tháng 4 và tháng 5, đây là thời khắc cấy lúa của bà con dân tộc trên vùng đất sapa này, cảnh cấy lúa trên ruộng bậc thang của người dân nơi đây thật tuyệt vời, bạn sẽ được đắm mình trong thiên nhiên, tinh thần dân tộc sẽ tràn ngập tâm hồn bạn

Và điều tuyệt vời nữa là vào hai tháng này những loài hoa ở đây đua nhau nở rộ. Hãy đến và mang những bức hình đẹp nhất về nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...