tư vấn Đi du lịch tới Orlando: Dùng hộ chiếu và thị thực Mỹ

Bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến Orlando ? Anh mơ ước sẽ Disney và công viên chủ đề khác trong thành phố? Trước khi mua vé hoặc các gói du lịch và thuê một tài sản ở Orlando là cần thiết để thực hiện hai thủ tục cần thiết mà có; thu được một hộ chiếu và bắt đầu quá trình xin visa Mỹ. Một trong những câu hỏi lớn nhất mà Brazil có khi lên kế hoạch để đáp ứng đất Mickey là làm thế nào để thực hiện hai thủ tục. Kiểm tra dưới đây để có được hộ chiếu và sau đó nhận được visa Mỹ .

tư vấn Đi du lịch tới Orlando

Lấy hộ chiếu

1 – điền vào mẫu đơn điện tử. Đặt tất cả các thông tin trong tất cả các lĩnh vực để tiếp tục.

2 – Việc đăng ký cuối cùng sẽ tạo ra một vé (GRU – Union Gathering Guide) với số tiền 156,07 cho hộ chiếu phổ biến. Bạn có thể thanh toán tại bất kỳ chi nhánh ngân hàng hoặc trực tuyến.

3 – Sau khi thanh toán các sổ ghi (GRU), kiểm tra vị trí PF chọn theo hình thức đòi hỏi phải lập kế hoạch . Bạn có thể thực hiện cuộc gọi hẹn (194) hoặc các

4 – Ngày và thời gian dự kiến ​​trong trạm chọn, lấy vé trả tiền, yêu cầu của bạn về giao thức và các tài liệu gốc dưới đây:

– Tài liệu nhận dạng (ID). Lấy giấy khai sinh cho trẻ em dưới 12 tuổi.
– CPF. Nếu số được liệt kê trong tài liệu là không cần thiết phải thực hiện. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi, phụ trách nên CPF.
– Ghi Danh Cử Tri và bỏ phiếu, chứng từ hoặc biện minh trong cuộc bầu cử cuối cùng của hai ca.
– Tài liệu chứng minh xả với vụ quân sự (xả quân sự) cho nam giới 19-45 năm.
– cho kết hôn hoặc ly hôn, bạn phải lấy giấy chứng nhận kết hôn.

Nó không phải là cần thiết để chụp hình. Vào ngày yêu cầu hộ chiếu, ảnh của bạn sẽ được tổ chức trong các bài viết và dấu vân tay của bạn sẽ được thực hiện. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một giao thức với ngày giao hàng (sáu ngày làm việc) để được rút cá nhân hàng đầu một tài liệu nhận dạng.

Hộ chiếu có giá trị 5 năm và không có đổi mới. Khi chiến thắng, bạn phải lặp lại các toàn bộ quá trình lấy hộ chiếu đã hết hạn. Để mang hộ chiếu cho trẻ em dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý của cha mẹ được thực hiện.

Bạn có thể yêu cầu một hộ chiếu khẩn cấp được giao trong vòng 24 giờ. Một số lý do có giá trị: sự cần thiết cho công việc, lý do sức khỏe,.

còn rất nhiều nữa các bạn nghe tôi kể vào phần sau nhé

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...