Tư vấn thiết kế in túi giấy đẹp nhất

Với tính thẩm mỹ cao và sự thân thiện với môi trường, túi giấy đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đặc biệt là trong các lĩnh vực thực phẩm và thời trang. Thấu hiểu nhu cầu thẩm mỹ của tất cả  các khách hàng khi đặt in túi giấy, công ty in Hồng Đăng xin chia sẻ những hướng dẫn thiết kế – in túi  giấy đẹp nhất để bạn tham khảo, chúng tôi hy vọng đây sẽ là một tải liệu bổ ích dành cho bạn.

In túi giấy đẹp chuyên nghiệp nhất

In túi giấy đẹp chuyên nghiệp nhất

Tư vấn thiết kế in túi giấy đẹp nhất

  • Thiết kế

Điều quan trọng nhất trong thiết kế là ý tưởng. Vì vậy, bạn hãy lên ý tưởng cho mẫu túi của mình. Từ đó, gửi yêu cầu cho nhà thiết kế và ý tưởng của bạn sẽ được thể hiện thông qua các yếu tố màu sắc, đường nét, hình ảnh với một bố cụ sinh động nhất.

Tư vấn thiết kế in túi giấy đẹp nhất

Tư vấn thiết kế in túi giấy đẹp nhất

Thiết kế túi của bạn phải làm nổi bật thương hiệu của mình, tạo sự thân thiện với khách hàng nhận báo giá in túi giấy và khác biệt với các đối thủ.

Bạn hãy tìm hiểu về những điều này để chiếc túi của mình đúng tiêu chuẩn thiết kế nhất, ấn tượng và độc đáo nhất nhé!

  • In ấn

Hãy lựa chọn chất liệu giấy và kỹ thuật in phù hợp và chất lượng nhất cho những chiếc túi giấy của mình. Thông thường, loại giấy được sử dụng là giấy Couche hoặc Kraft, công nghệ in offset nhiều màu kết hợp với các kỹ thuật gia công cần thiết để hoàn thiện mẫu túi.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong in ấn thì hãy nhờ sự tư vấn của phía nhà in để có quyết định tốt nhất.

Đó là một số lưu ý trong thiết kế và in ấn túi giấy mà bạn cần biết. Nếu bạn cần giải đáp các thắc mắc hay có nhu cầu đặt un túi giấy chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ với In Hồng Đăng chúng tôi nhé!

=> Xem thêm dịch vụ in bao lì xì 2017 chất lượng nhất

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...