Cách để chọn được sữa tăng cơ tốt

Sữa tăng cơ là sản phẩm bổ sung dưỡng chất nhằm xây dựng cơ bắp mà hầu hết các chuyên gia về dinh dưỡng và thể hình khuyên dùng . Áp dụng cho những người đang tập gym , chơi thể thao muốn có một thân hình cơ bắp . 

Sua tang co

Sữa tăng cơ

Vậy làm sao để chọn được một loại sữa tăng cơ tốt?

Đọc một số mẹo dưới để chọn sản phẩm sữa tăng cân tuyệt vời!

Protein rất cần thiết để tái tạo và phục hồi các mô cơ khi tham gia vào bất kỳ loại hoạt động thể dục nào ảnh hưởng tới cơ bắp làm cho các mô cơ bị tổn thương , trong đó đặc biệt là những người tập thể hình.

Vì vậy bạn không thể bỏ qua protein nếu bạn muốn sở hữu một thân hình cơ bắp như các vận động viên thể hình .

Ví dụ về các loại thực phẩm giàu protein phổ biến gồm trứng sữa , thịt gà , thịt bò , pho mát, cá và các nguồn protein từ sữa hay còn được gọi sữa tăng cơ.

Sua tang co

Sữa tăng cơ

Ngoài ra protein còn có trong các loại thực phẩm như khoai tây, gạo, mỳ ống, và các loại hạt, nhưng phần lớn các protein có trong các tực phẩm này không cung cấp được đủ cho bạn khi bạn là người tập gym  và  tính khả dụng của nó có giới hạn không cao như tành phần protein có  trong các loại thịt và sữa  .

Thông thường để đạt được khối lượng cơ bắp và loại bỏ lượng mỡ thừa thì ban phải có chế độ ăn uống mang lại nhiều protein và giữ lại cho cơ thể hấp thj được nhiều nhất.

Một bài toán nhỏ để tính lượng protein là nhân trọng lượng cơ thể của bạn với 1,5(đối với những người có cường độ hoạt động cao ).

Và sau đó sẽ chia lượng protein đó ra cung cấp 5 đến 6 lần trong ngày.Nếu làm theo quy trình như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn từ khâu mua và chế biến thực phẩm ….

Vậy làm sao để giải quyến vấn đề khó khăn đó ?Câu trả lời ngắn ngọn là sữa tăng cơ 

Chúng ta nên tập luyện đều dặn và sử dụng sữa tăng cơ một cách hợp lý để có một thân hình như mong muốn .

Kkhông cần tốn thời gian , bạn đã có đầy đủ dưỡng chất protein trong hộp sữa .chỉ cần sử dụng theo chế độ uống trên bao bì bạn sẽ sớm tiến đến được một thân hình hoàn hảo .

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...