Những nữ bang chủ lừng danh của thế giới game mobile

Khi chơi game thì việc lập bang nhóm là điều tất yếu để có một cộng đồng chơi game vững mạnh. Ở nơi đó những bang chủ thường là nam giới, vì nam giới mới có thể dẫn dắt anh em trong bang lớn mạnh được. Thế nhưng có một số bang chủ lại là nữ, không những vậy mà họ còn cực kỳ nổi tiếng.

Nữ bang chủ bang Thiên Ưng của game Lục Mạch Thần Kiếm rất nổi tiếng trong giới game thủ. Ban đầu bang này cũng chẳng ai biết tới nhưng từ khi đổi bang chủ là một người con gái thì bang bắt đầu nổi đình, nổi đám trong game. Với chính sách cực kỳ khôn ngoan của mình nữ bang chủ đã đưa bang càng ngày càng mạnh kể cả về tài chính lẫn PK trong các giải dành cho bang phái.

Huyền là nữ game thủ của game Đại Thánh Vương, cô nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Chính vì thế nên bang Bàn Tơ Động đã mời cô về làm bang chủ để đưa danh tiếng bang này lên cao trong giới giang hồ. Đúng như vậy, khi lên làm bang chủ vì lợi thế sẵn có của mình mà Huyền đã kêu gọi được các cao thủ về hội bang mình, khiến bang càng ngày càng mạnh.

Ngược lại với hai bang chủ trên, Tình lại là bang chủ nữ già nhất. Cô năm nay 38 tuổi là một đại gia bất động sản nhưng lại mê game Dấu ấn rồng thiêng thế nên hàng ngày cô vẫn chơi game đều đặn. Khi game ra chức năng bang phái cô mạnh tay lập bang kêu gọi anh hùng trong thiên hạ gia nhập. Với lời mời chào hấp dẫn khi gia nhập mỗi người sẽ nhận ngay 2 triệu tiền nạp thẻ, nếu là cao thủ thì sẽ nhận liên tục trong thời gian chơi khi cần. Đây đúng là nữ bang chủ chịu chơi nhất thế giới game mobile rồi.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...