Những điểm nên đến khi đi du lịch Nhật Bản

Kyoto và hoa anh đào

Chùa Ninna-ji trong mùa xuân xuân
Chùa Ninna-ji trong mùa xuân xuân (c) Công ước Kyoto và Cục Du lịch

Kyoto là trung tâm du lịch của Nhật Bản, và dễ hiểu như vậy. Đây là thủ đô của Nhật Bản trong hơn 1.000 năm, và 20% kho báu quốc gia của đất nước này được đặt tại đây. Tất nhiên, đây là di sản thế giới được UNESCO công nhận, và trong suốt thời kỳ hanami (hoa anh đào) từ cuối tháng 3 đến tháng 5, thành phố này đã có rất nhiều du khách.

Đây là trung tâm văn hóa của Nhật Bản, lịch sử, nghệ thuật và con người. Có 2.000 ngôi đền và đền thờ đặc biệt, và Kyoto cũng là địa điểm lý tưởng để tìm hiểu về nghệ thuật của buổi lễ trà Nhật Bản, sân khấu Noh được cách điệu và sơn mực và rửa. Những người yêu thích kiến ​​trúc và thẩm mỹ sẽ ở trong yếu tố của họ.

Osaka – các món ăn mua sắm và đường phố

sushi

Osaka, trên Vịnh Osaka trên đảo Honshu là thành phố lớn thứ hai của đất nước. Luôn luôn là một thành phố của các thương gia, đó là một nơi tuyệt vời để mua sắm, và nó được cho là thủ đô lương thực của thế giới. Ăn tối với udon (mì), takoyaki (bạch tuộc chiên), và oshizushi (ép sushi), và mong muốn phát triển hương vị cho rượu sake của địa phương.

Một số lễ hội lớn được tổ chức tại Osaka trong suốt cả năm, bao gồm Tenjin Matsuri vào tháng 7, nơi bạn sẽ thấy các cuộc rước con sông, pháo hoa, tay trống, vũ công sư tử và những chiếc phao nổi với nhiều người trong bộ trang phục. Thành phố có một cuộc sống ban đêm sôi động đặc biệt xung quanh Dotonbori, nơi một mê cung của đường phố kết nối chặt chẽ với quán bar, nhà hàng với facias xa hoa.

Năm này, Nhật Bản được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch an toàn nhất trên thế giới. Đây không phải là nơi rẻ tiền để thăm viếng, nhưng bạn có thể đảm bảo rằng Nhật Bản sẽ thách thức và vượt quá mong đợi của bạn, từ cánh hoa anh đào đầu tiên, đến lần cuối cùng nhấp nháy. Đây là một trong những quốc gia mê hoặc nhất châu Á, và một khi bạn đã bị cắn Nhật bản, bạn sẽ tuyệt vọng để trở lại.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...