Sàn gỗ Ruby Floor sản xuất tại Malaysia xuất xứ từ đâu?

Sàn gỗ Ruby Floor sản xuất tại Malaysia là một dòng sàn gỗ cao cấp

Hiển nhiên không ít người có sự quan tâm đến sàn gỗ Ruby Floor sản xuất tại Malaysia. Thông tin cơ bản về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Ruby Floor có thể mang đến cho bạn là: Ruby Floor được du nhập vào Việt Nam từ năm 2011 và tính đến nay cũng được 5 năm, sàn gỗ Ruby Floor cũng có được vị trí riêng cho mình. Vậy xuất xứ của dòng sàn gỗ này từ đâu?

Xuất xứ sàn gỗ Ruby Floor

Đi thẳng vào vấn đề, sàn gỗ Ruby Floor được sản xuất tại Malaysia, mà sàn gỗ Malaysia nhập khẩu có đặc tính như thế nào thì nhiều người cũng đã biết. Tuy nhiên, riêng với sàn gỗ Ruby Floor thì trong bài viết này , sàn gỗ Nguyễn Kim vẫn muốn nhắc qua cho mọi người tìm hiểu thêm. Bạn cũng có thể tham khảo tại đây về các dòng sàn Malaysia!

sàn gỗ ruby floor loại sàn gỗ malaysia chính hãng

Mang những đặc tính chung của sàn gỗ Malaysia vì vậy khả năng chịu nước tương đương không hề kém. Thêm vào đó về việc bảo vệ mặt sàn và vân gỗ khỏi các vết trầy xước thì sàn gỗ công nghiệp chịu nước này hoàn toàn làm được điều này. Chính vì vậy mà san go Malaysia mới có thể mang lại nhiều lượng tiêu thụ như vậy.

Đối với sàn gỗ công nghiệp chịu nước Ruby Floor có mức giá từ 260.000-430.000 đ/m2 cũng có thể nói là từ bình dân đến cao cấp đều có. Kích thước về độ dày của loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước này cũng có đầy đủ 8 ly và 12 bản to và bản nhỏ.

sàncông nghiệp chịu nước

Với các không gian khác nhau, vị trí địa lý và đặc điểm của căn phòng khác nhau đều có thể lựa chọn sàn gỗ Ruby Floor để lát sàn nhà. Vậy ngoài sàn gỗ Ruby còn sàn gỗ nào của Malaysia như vậy nữa không?

Nếu bạn muốn tham khảo dòng sàn gỗ Malaysia khác thì sàn gỗ Janmi cũng là một lựa chọn rất tốt. .

Bạn có thể tham khảo thêm về sàn gỗ Malaysia tại link liên kết: sangonguyenkim.com

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...