Giày bóng đá cần bảo quản đúng cách

Bóng đá là môn thể thao vua và đã chơi thì phải chơi hết mình và lăn xả cả trong thời tiết mưa gió. Nhưng sau đó thì cần phải có cách bảo quản giày đúng cách, nhất là với những đôi giày bóng đá Nike hay Adidas cao cấp.

Mẹo giữ gìn giày bóng đá cao cấp

Giày bóng đá Nike và giay da banh adidas cao cấp thường phải chi trả một mức tiền khá cao, đó cũng là lý do mà chủ sở hữu coi nó như con cưng trong bộ sưu tập thể thao của mình. Với sản phẩm cao cấp thì có tuổi thọ khá cao từ 1,5 năm đến 2 năm và ta có thể kéo dài tuổi đời của nó bằng những mẹo giữ gìn đơn giản.

Hạn chế tối đa việc để giày dính nước. Tất nhiên là những buổi mưa dầm dề thì mọi người rủ nhau đi trốn rồi chứ không dại gì vác giày ra sân bóng. Nếu chẳng may giày dính nước, bẩn thì phải mau chóng làm sạch làm khô và phải vệ sinh nó đinh kỳ một cách cẩn thận. Tuy nhiên không được dùng hóa chất tẩy rửa bôi trực tiếp lên giày. Nên tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm khô bề mặt, bay mày nhanh.

Những đôi giay da bong của chúng ta không ai mong muốn chúng giữ mùi phải không. Do vậy phải bảo quản giầy nơi thoáng mát, sạch sẽ để vi khuẩn, nấm mốc không có điều kiện phát triển.

Đơn giản mà dễ làm

Những cách bảo quản và giúp người bạn cưng luôn đồng hành cùng mình trong các trường hợp rất đơn giản và dễ làm. Chỉ cần bạn chăm chút nó cẩn thận và thực sự coi nó là một món quà không thể thiếu của mình.

Giày bóng đá Nike và giay bong da adidas hàng hiệu là mơ ước được sở hữu của rất nhiều người nên một khi đã có nó trong tay thì phải giữ gìn thật tốt. Của bền tại người phải không ạ!

 

About The Author

Loading Facebook Comments ...