Những kiểu Sơ mi nữ voan đẹp thoáng mát cho ngày hè

Thời trang màu hè thì những Sơ mi nữ chất liệu vải thoáng mát như voan hoặc ren luôn luôn được ưu tiên hàng đầu, những cô nàng có thể chọn 1 chiếc váy voan hoặc một một chiếc Sơ mi nữ voan thoáng mát cho những set đồ công sở hoặc đi chơi ngày nắng nóng.

Thiết kế Sơ mi nữ voan cách điệu, đơn giản

Chất liệu voan không kén dáng mà vẫn dễ được thiết kế bởi những kiểu Sơ mi nữ cách điệu khác nhau, bạn gái có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc Sơ mi nữ voan kiểu cách cho các set đồ công sở hè. Với cực nhiều mẫu Sơ mi nữ đẹp thiết kế từ chất liệu voan mềm mại với nhiều kiểu cách khác nhau đã được tuyển chọn và giới thiệu cùng các bạn gái trong, cô nàng có thể lựa chọn cho mình kiểu ưng ý nhất nhé!

áo sơ mi nữ hàn quốc

áo sơ mi nữ hàn quốc

Khá nổi bật và phong cách với những chiếc sơ mi voan mỏng cùng những gam màu tím than mát rất dịu được phối cùng jean trắng. Mẫu Sơ mi nữ voan dáng dụng đóng thùng rất hợp thời trang.

Những kiểu áo Sơ mi nữ không cổ thoáng mát hợp thời trang hè được thiết kế cổ thắt dây nơ, dáng tay ống xòe giúp cho các cô nàng điệu đà hơn

Cùng những chiếc Sơ mi nữ voan rất hợp với những thiết kế kiểu cách điệu, đặc biệt gu thời trang hè có nhiều họa hoa ấn tượng mà các cô nàng có thể lựa chọn để diện kết hợp cùng với chân váy đơn sắc như gam màu trắng nổi bật hè này. Những set đồ đen trắng chuẩn thời trang với công sở cực xinh với dáng áo thiết kế cổ thắt nơ phối cùng quần tây khá bắt mắt.

Những mẫu Sơ mi nữ voan đẹp cho bạn gái diện hè năm 2017

Sơ mi nữ được thiết kế cùng dáng cách điệu dễ dàng để phố đồ cùng chân váy hoặc quần tây. Với chất liệu voan mềm là tạo dáng áo Sơ mi nữ thu thụng thoải mái, bạn có thể đóng thùng cùng chân váy hay chọn kiểu áo Sơ mi nữ suông diện buông cũng rất thời trang.

áo sơ mi nữ

áo sơ mi nữ, phong cách trẻ trung

Sơ mi nữ cổ trụ cực xinh với dáng áo suông dài giúp bạn gái có thể lựa chọn và phối đồ cùng quần jean dáng ôm hay cá tính hơn cô nàng chọn jean rách phá cách cho set đồ xuống phố nhé.

>>Xem thêm loại: Váy công sở đẹp hàn quốc

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...