Hướng dẫn chọn mua loại cây phong thủy hợp với người mệnh Thổ

Cây cảnh luôn là một lựa chọn của rất nhiều người trong việc làm đẹp cho căn nhà mà một số loại cây cảnh  còn mang lại phong thủy tốt cũng như giúp chủ nhân luôn gặp nhiều may mắn, thành công cho mọi người trong gia đình.

Chính vì thế, trước khi tiến hành mua các loại cây, bạn cần phải chú ý đến những yếu tố phong thủy như màu sắc, màu chậu,… xem có phù hợp với phong thủy cũng mệnh của mình hay không.

Khi lựa chọn cây cảnh hợp với phong thủy sẽ giúp chủ nhân mang lại tài lộc cũng như gặp nhiều may mắn và thành công cho gia đình. Đối với người mệnh Thổ thì bạn nên lựa chọn những loại cây cảnh nào, sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Theo như ngũ hành thì người mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành rất cao. Với những bản tính tốt của mình, người mệnh Thổ được xem là trụ cột của gia đình.

Ngoài ra, người mệnh Thổ còn  có những đức tính như kiên nhẫn và khá vững vàng và có một sức mạnh nội tâm  rất cao, giao tiếp rộng cũng như rất quảng đại. Bởi vì vậy, loại cây để bàn làm việc hợp với mệnh thổ thường sẽ là những loại cây được trồng trong nước hoặc cây thủy sinh.

Ngoài ra, những loại cây có mệnh Hỏa như: Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì. Cũng được xem là phù hợp với người mệnh Thổ, do trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ.

Còn màu đại diện cho người mệnh Thổ  đó chính là màu vàng nhạt. Là một màu sắc tượng trưng cho mặt trời, cho sự sinh sôi cũng như phát triển trên trái đất.

Ngoài ra, màu nâu cũng được coi là rất tốt trong phong thủy đối với người mệnh Thổ vì nó chính là tượng trưng cho người mệnh Thổ. Do đó phong thủy cây cảnh, một chậu cây màu nâu sáng nhất định sẽ giúp tâm hồn người mệnh Thổ luôn được an yên.Mua cây cảnh mini tại đây

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...