Mùa đông đi du lịch Sapa thì thật tuyệt

Sapa là một trong những điểm du lịch nội địa đáng đi nhất, nếu bạn chưa một lần đi du lịch Sapa thì nên sắp xếp đi ngay các bạn nhé. Sapa với nhiều cảnh đẹp để bạn thăm thú, bốn mùa xuân, hạ, thu, đông Sapa đều khoác lên mình một vẻ đẹp đặc trưng khó cưỡng, làm nức lòng bao du khách gần xa, kể cả những người khó tính nhất.

Trong 4 mùa thì mùa đông rét mướt với nền nhiệt độ thấp đặc biệt là trên vùng núi như Sapa nhiệt độ càng thấp hơn nên ít người thích đi du lịch vào thời điểm này. Tuy nhiên các bạn đừng lầm nhé, Sapa vào mùa đông toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà bạn chỉ thấy ở xứ ôn đới đó là cảnh bang tuyết, tuyết bay tuyệt đẹp. Sapa chìm trong băng tuyết, tuyết rơi phủ trắng núi rằng, các tán cây bám đầy tuyết khiến bạn như đang đi lạc sang xứ Hà Quôc. Nếu nhìn toàn cảnh bạn sẽ thấy núi rừng Sapa chìm trong sương khói nhìn tựa như đang bồng bềnh trong những tầng mây của chốn thiên đường. Rồi sau buổi sáng sớm sương mù bao phủ, khi những tia nắng mặt trời chiếu rọi, các lớp bang tuyết ánh lên những màu sắc diệu kì vô cùng lung linh và huyền ảo. Bạn nên chụp ngay những bức ảnh để ghi lại quang cảnh tuyệt đẹp đó

Khi Sapa có tuyết phủ thì những địa điểm nhất định bạn nên đến đó là: Đỉnh Hàm Rồng, núi Phan-xi-păng, thung lung Mường Hoa… phong cảnh những địa điểm này đều tuyệt đẹp và sẽ khiến bạn nhớ mãi nơi đây, cảnh đẹp đặc trưng của Sapa mà không nơi nào giống như vậy cả các bạn nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...