Đồng hồ Citizen FRD59-2482 cuốn hút người đối diện

Nếu người Thụy Sỹ tự hào với sản phẩm đồng hồ Tissot thì người Nhật Bản có thể tự hào với đồng hồ Citizen. Mỗi sản phẩm của thương hiệu Citizen ra đời đều được chăm chút cần mẫn, tỷ mỉ và tinh xảo. Là một phần danh tiếng của thương hiệu Citizen, Đồng hồ Citizen FRD59-2482 với thiết kế mạnh mẽ, sắc nét thể hiện phong cách đẳng cấp, mạnh mẽ của phái mạnh. Thiết kế độc đáo, chất liệu đặc biệt sẽ giúp chủ nhân luôn luôn nổi bật.

Một số đặc điểm nổi bật của Đồng hồ Citizen FRD592482

– Khi nhắc tới đồng hồ Citizen không thể không nhắc tới công nghệ Citizen Eco Drive. Và Đồng hồ Citizen FRD59-2482 cũng vậy, hoạt động theo công nghệ hấp thụ năng lượng ánh sáng chuyển hóa thành Pin để sử dụng. Trong những trường hợp khẩn cấp mà không có ánh sáng, máy sẽ sử dụng nguồn năng lượng dự trữ và nạp lại năng lượng khi gặp được nguồn sáng.

– Toàn bộ vỏ Đồng hồ Citizen FRD592482 được được làm từ chất liệu thép trắng cao cấp, không gỉ mang đến kiểu dáng chắc chắn, mạnh mẽ cho người dùng, hai núm điều chỉnh với chế độ chỉnh giờ, phút dễ dàng.  Để làm nổi bật cho thiết kế, các nhà chế tạo Đồng hồ Citizen đã khéo léo làm vạch chỉ giờ La mã trên mặt nền màu xanh đen nổi bật, tạo chiều sâu sản phẩm mang đến phong cách sang trọng.

– Bề mặt kính cứng Pha lê cao cấp có khả năng chịu va đập và chống xước tối đa. Đặc biệt, với khả năng chống nước ở độ sâu 100m, bạn có thể thoải mái đụng nước mà không phải lo lắng về bộ máy đồng hồ.

Bởi vậy, mỗi sản phẩm của Citizen đều khiến khách hàng yên tâm hơn về chất lượng.

Đồng hồ Citizen FRD59-2482 trên tay mẫu

Tính chuyên nghiệp trong khâu chế tác tạo nên uy tín của thương hiệu Citizen. Hãng hợp nhất tất cả các công nghệ như công nghệ xử lý chính xác, công nghệ đo lường, công nghệ tiết kiệm năng lượng, cùng với các thiết kế đơn giản và đẹp mắt, tạo nên những sản phẩm đáng tin cậy và thu hút. Hãng có một niềm tin mạnh mẽ rằng công nghệ kết nối cảm xúc và tri thức sẽ đem đến hạnh phúc cho con người – Đồng hồ nam – Đồng hồ Citizen FRD59-2482.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen FRD59-2482.

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 38,0 mm

Độ dày: 8,7 mm

Trọng lượng: 98g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Thép không

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...