Kinh nghiệm đi du lịch Singapore tốn ít chi phí nhất

Hãy biến ước mơ đi du lịch Singapore của bạn trở thành hiện thực với số chi phí thấp nhất qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Singapore-lá phổi xanh của thế giới; một đất nước hiện đại có cảnh sắc hài hòa, xinh đẹp và là một chốn lý tưởng cho những ai đam mê du lịch. Tuy nhiên vấn đề tài chính luôn là bước cản trở lớn nhất cho niềm mơ ước du lịch Singapore của nhiều bạn trẻ. Nhưng kinh nghiệm du lịch Singapore tốn ít chi phí nhất dưới đây sẽ giúp cho ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Hãy làm visa trước khi đi 1 tháng

Hãy làm visa trước khi đi 1 tháng

 

Không có visa bạn sẽ chẳng đi du lịch Singapore được đâu. Còn nếu bạn làm quá gấp chi phí phát sinh sẽ nhiều hơn, có khi lại gần bằng chi phí thực tế, khiến cho chuyến đi của bạn đã lãng phí một khoản tiền lớn từ ban đầu. Tốt nhất hãy làm visa trước 1 tháng để có được lộc trình theo ý muốn.

Săn vé máy bay

Hãy chọn những dịp đặc biệt hoặc những giờ bay giá rẻ để hạ giá vé. Như vậy bạn cũng đã tiết kiệm được một khoản kha khá tiền rồi đó.

Chuẩn bị hành trang

Hành trang cho chuyến đi du lịch Singapore đầu tiên cần phải kể tới đó chính là ngôn ngữ. Bạn cần học được những câu tiếng Anh đơn giản và nghe nói nó một cách thông thạo. Trong trường hợp đi theo nhóm thì hướng dẫn viên du lịch sẽ là người nói đỡ cho bạn nhưng khi đi một mình thì bạn cần phải tự túc. Nếu không nói được những cậu dạng như: bạn từ đâu đến, đi với ai, đến đây với mục đích gì bằng tiếng Anh thì rất có thể bạn sẽ không được nhập cảnh đâu.

Hành trang thứ 2 của bạn đó chính là thực phẩm. Vì là đi du lịch với chi phí ít ỏi nhất có thể nên bạn hãy mang theo nhiều lương khô và mỳ cốc. Tất nhiên bạn có thể sắm cho mình một cốc nhựa, đôi đũa và cái thìa rồi mang theo mỹ gói cũng rất ok.

Hãy làm visa trước khi đi 1 tháng

Nước lọc là một trong những món nên mang. Bên Sing mua nước suối cũng chiếm của bạn một số tiền kha khá đấy.

Đổi tiền chính là điều bạn cần làm trước khi lên máy bay. Tiền Việt sang Sing khó đổi và thường là không đổi được. Cho nên bạn cần phải đổi tiền tệ sinh trước khi sang đó.

Đặt phòng

Bạn có thể tìm cho mình phòng giá rẻ qua các trang web trực tuyến. Nếu đến du lịch Singapore vào mùa lễ hội, bạn hãy săn vé trước đó 2-3 tháng. Chỉ có đặt vé trước mới giúp bạn có được lộ trình thuê phòng giá rẻ mà thôi.

Đất nước Singapore xinh đệp đang chờ bạn. Hãy xách ba lô và đi du lịch Singapore ngay nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...