Du lịch Sapa vào mùa hè có gì đặc biệt?

Sapa vốn được coi là điểm dừng chân lý tưởng nhưng thông thường người ta thường chọn Sapa để du lịch mùa đông, ngắm tuyết phủ trắng. Thế nhưng Sapa được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng cho thiên nhiên bốn mùa tuyệt đẹp và đây là lựa chọn không tồi để du lịch trong hè này.

Trong khi mùa hè tại các tỉnh miền bắc phải chịu những ngày nắng kéo dài oi bức thì Sapa lại có nền nhiệt vô cùng mát mẻ, dễ chịu chỉ dao động từ 20 – 25 độ và có khi dưới 20 độ. Đây là lựa chọn lý tưởng để tránh cái nóng oi bức của ngày hè.

Kết quả hình ảnh cho sapa mùa hè có gì đặc biệt

Không thể phủ nhận vẻ đẹp lãng mạn và tuyệt vời của Sapa khi vào đông nhưng bạn có biết Sapa mùa hè cũng vô cùng đẹp và cuốn hút với những điểm đến hấp dẫn như: Bản cát cát, núi hàm rồng, Thung lũng Mường Hoa, Thác Bạc – Đỉnh Đèo, Thắng cảnh Hang Tiên,… Đến đây bạn có thể thỏa sức ngắm cảnh và tận hưởng không gian trong lành của núi đồi, cảm nhận sự mát mẻ, trốn nắng nóng cực tốt.

Kết quả hình ảnh cho sapa

Bên cạnh đó những hoạt động du lịch và giải trí tại Sapa đang phát triển khá tốt nên dù cho du lịch vào mùa nào đi chăng nữa thì bạn vẫn thỏa sức ăn chơi, giải trí, đặc biệt ngày càng có nhiều homestay tuyệt đẹp để bạn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng kỳ nghỉ hiếm có.

Đăc biệt vào dịp cuối tuần tại Sapa thường tổ chức chợ phiên độc đáo và bày bán nhiều sản phẩm, đặc sản của địa phương, bạn có thể dạo quanh và tận hưởng không gian đậm chất dân tộc này.

Có thể nói du lịch Sapa mùa nào cũng đẹp và có nét khác biệt riêng, nhất là khi những cảnh đẹp say lòng tại Sapa khá nhiều, nên du khách có thể thỏa sức tận hưởng và khám phá, Chắc chắn đây sẽ là kỳ nghỉ thú vị và tái tạo năng lượng tốt nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...