Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay vì sao rẻ hơn mua tại cửa hàng?

“ Đồng hồ xách tay” – một khái niệm không còn mới mẻ và xa lạ với giới mộ điệu. Bởi để sở hữu một chiếc đồng hồ, không phải chỉ có một con đường đến cửa hàng đồng hồ, có một con đường khác đó chính là mua đồng hồ xách tay.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang-hoa-tiet-co-4-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154d-1a-day-kim-loai-nen-mat-mau-den-hoa-tiet-co-4-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-e154d-4avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-hong-hoa-tiet-co-4-la

 

 

Khi điều kiện thông thường ngày càng thuận lợi và doanh nhân có điều kiện đi công tác nhiều ở nước ngoài, thì sản phẩm đồng hồ xách tay lại là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Nhiều người vẫn thắc mắc, tại sao cũng chính hãng, cũng giống nhau như đúc, tại sao giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay lại nhỏ hơn nhiều so với mua tại cửa hàng?

1. Tại sao giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay “rẻ” hơn?

Thắc mắc này thực sự rất dễ hiểu! Tôi với anh đều sở hữu một chiếc đồng hồ, cùng hãng, cùng thương hiệu, tại sao anh mua với giá rẻ hơn?

Đồng hồ Thụy Sỹ xách tay được mang về Việt Nam qua nhiều hình thức. Có thể là chính người mua mua ở sân bay trong chuyến du lịch hay công tác của họ, cũng có thể là người thân, bạn bè và cả chủ hàng xách tay mua tại nước ngoài, mang về Việt Nam và phân phối.

 

Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay vì sao rẻ hơn mua tại cửa hàng?

Đồng hồ xách tay Thụy Sỹ về Việt Nam từ nhiều nguồn khác nhau 

Nếu là cửa hàng đồng hồ muốn nhập về Việt Nam, dứt khoát phải chịu một khoản thuế nhất định. Hơn nữa, phí thuê cửa hàng, nhân viên cùng các dịch vụ khác khiến cho việc bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở mức cao hơn. Ngược lại, trong trường hợp là mua đồng hồ xách tay, chi phí bạn phải chịu hoàn toàn không mất. Đây chính là mấu chốt khiến cho sản phẩm đồng hồ xách tay có giá rẻ hơn so với đồng hồ chính hãng bán tại cửa hàng.

2. Mua đồng hồ xách tay có phải là giải pháp tối ưu?

Chúng tôi xin khẳng định: Mua đồng hồ Thụy Sỹ xách tay KHÔNG là giải pháp tối ưu!

Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay vì sao rẻ hơn mua tại cửa hàng?
Mua đồng hồ xách tay tiềm ẩn nguy cơ hàng fake

Bởi lẽ đồng hồ Thụy Sỹ xách tay tiềm ẩn những rủi ro vô cùng lớn. Nếu là chiếc đồng hồ bạn mua từ người bán hàng xách tay, chúng ta không thể kiểm chứng được nguồn hàng, vì thế nguy cơ vấp phải hàng fake dễ dàng xẩy ra.

bán đồng hồ xách tay
Đồng hồ Thụy Sỹ xách tay không đảm bảo về chế độ bảo hành

Nếu bạn tự mình mua ở sân bay, hay được người tin tưởng xách về hộ, vấn đề thật – giả không còn phải bàn nhưng bạn lại vướng phải vấn đề bảo hành.

Sử dụng một chiếc đồng hồ lâu dài, chúng ta không chắc chắn được tác phẩm sẽ không hư hỏng. Nếu có rủi ro đến với chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, bạn cực kì hoang mang trong việc sửa chữa.

Bảo hành quốc tế của đồng hồ thường có thời hạn từ 1-2 năm. Và chỉ có 1-2 trung tâm bảo hành quốc tế của hãng trên cả nước là nhiều, thậm chí nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hiện không có trụ sở bảo hành tại Việt Nam. Đó là vấn đề về khoảng cách. Nhưng quan trọng hơn, lỗi của đồng hồ chưa chắc đã được chấp nhận bảo hành.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...