Máy bơm lưu lượng trục ngang là gì?

Là 1 đồ vật đóng vai trò trọng yếu trong các ngành nghề công nghiệp trồng trọt nhìn chung, máy bơm nước lưu lượng trục ngang được sử dụng để cấp nước, dùng trong công – nông nghiệp, dùng trong thoát lũ… Vậy máy bơm lưu lượng là gì? Sản phẩm này có ưu điểm gì? Hãy cộng chúng tôi tìm hiểu về trang bị bổ ích này nhé.

Máy bơm lưu lượng là gì?

Máy bơm lưu lượng trục ngang là một thiết bị máy bơm nước mang lưu lượng to, độ đẩy cao rẻ. Tức thị mang đời bơm lưu lượng, người sử dụng sẽ chỉ nhắm tới lượng nước đạt được, chính thành ra con đường kính ống hút-xả của bơm lưu lượng thường lớn hơn những loại bơm dân dụng hơi phổ thông.

Là một nước đi lên trong khoảng nông nghiệp, việc dùng mặt hàng máy bơm lưu lượng chuyên dụng cho đời sống và tiếp tế đã sinh trưởng thành thân thuộc có mỗi người dân. Bơm lưu lượng thường được xài mang trên mình béc phun để tưới cây trên diện rộng, hoặc lắp mang trên mình trang bị phun sương để tưới cho các cái cây ko cần lượng nước nhiều kiểu như lan, tưới rau, hoa… ngoài ra, nó còn được dùng như một bơm tăng áp (tăng áp suất trong tuyến đường ống).

Tiêu thụ bơm lưu lượng cấp nước tưới tiêu trong nông nghiệp

Sử dụng béc phun hài hòa bơm lưu lượng trong nông nghiệp

Thực tế, máy bơm lưu lượng chính là thế hệ bơm trục ngang mang họng hút-xả lớn. Bơm mang thể vận hành liên tục trong 24h mà ko xảy ra bất kỳ trục trệu khoa học nào.

Công dụng của máy bơm lưu lượng trục ngang:

Máy bơm tưới lưu lượng lớn dùng cho việc bơm nước sở hữu khối lượng nước to, cần phổ thông nước trong 1 khoảng thời gian.

Dùng chủ yếu trong nông nghiệp, tưới tiêu hoặc thoát nước cho đồng ruộng, ao hồ.

Bơm béc phun trong trường hợp tưới tự động.

Hoặc nhỏ gọn chỉ cần bơm nước.

Cách lắp đặt máy bơm

Với dòng bơm này việc lắp đặt và sử dụng rất đơn giản, dễ thực hiện. Mọi người chỉ cần đảm bảo sự chính là xác định đầu vào, lưu lượng đầu ra, cột áp, cần dẫn nước đi bao xa… thông thường 1m đẩy cao sẽ bằng 10m đẩy xa. Các bạn sở hữu thể căn cứ số liệu này để tính toán lắp đặt bơm thích đáng.

Trên thị phần Việt Nam bây chừ, thế hệ bơm lưu lượng phổ thông nhất là bơm lưu lượng Saer. Đây là sản phẩm sở hữu nguồn cội Italy, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam mang trọn vẹn các hồ sơ chứng thực chất lượng. Các bạn khi có nhu cầu dùng sản phẩm hãy địa chỉ có siêu thị Tinh Tuệ ngay hôm nay. Gọi Hotline: 84-28 3547 4636 chúng tôi sẽ mang lại những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho quý khách.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...