Vga asus rog strix gtx1080ti 11g gaming chính hãng

Vga asus rog strix gtx1080ti 11g gaming chính hãng ROG Strix GeForce® GTX 1080 Ti phiên bản OC có 11GB GDDR5X mang RGB Aura Sync mang lại kinh nghiệm chơi game VR và 4K tối ưu nhất NVIDIA GeForce® GTX 1080 Ti là GPU gaming nhanh nhất đem đến hiệu suất nhanh hơn 35% đối chiếu GeForce GTX 1080. MaxContact cấp dưỡng tiếp xúc gấp 2 lần có GPU giúp cải thiện khả năng truyền nhiệt. Quạt hình cánh sở hữu chứng nhận IP5X . ASUS FanConnect II sản phẩm công nghệ các đầu cắm quạt được điều khiển tích hợp đem đến hiệu quả làm cho mát hệ thống tuyệt vời. khoa học Auto-Extreme duy nhất trong ngành sở hữu Sức mạnh cực kỳ Hợp kim II mang đến chất lượng cao cấp và độ ổn định phải chăng nhất. công nghệ đồng bộ LED RGB ASUS Aura Sync cho phép cá nhân hóa hệ thống chơi game. Cổng HDMI thân thiện sở hữu thực tế ảo cho phép bạn tận hưởng thử dùng thực tế ảo tất cả khi mà không phải thay đổi cáp. GPU Tweak II có XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một biện pháp trực quan và truyền phát trong thời gian thực.

Vga asus rog strix gtx1080ti 11g gaming chính hãng

Vga asus rog strix gtx1080ti 11g gaming chính hãng

Vga asus rog strix gtx1080ti 11g gaming chính hãng giá tốt tại TPHCM

-Card đồ họa gaming ROG Strix GeForce® GTX 1080 Ti được trang bị hàng loạt kỹ thuật sản phẩm hiếm của ASUS, bao gồm khoa học MaxContact rất nhiều mới cung ứng tiếp xúc gấp 2 lần có GPU giúp cải thiện khả năng truyền nhiệt và Quạt hình cánh với chứng nhận IP5X và đã được cấp bằng sáng chế cho khả năng lưu thông khí tối đa và tuổi thọ dài hơn. Trong khi đó ASUS FanConnect II với các đầu cắm 4 pin điều khiển phối hợp được kết nối mang quạt của hệ thống cho hiệu quả làm mát logic. khoa học đồng bộ LED RGB ASUS Aura Sync cho phép cá nhân hóa hệ thống chơi game và các cổng HDMI thân thiện mang thực tế ảo giúp bạn dễ dàng tận hưởng những hiểu biết thực tế ảo đắm chìm. ROG Strix GeForce® GTX 1080 Ti còn mang GPU Tweak II có XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một biện pháp trực quan và truyền phát nhanh thủ tục chơi game.
-Độ phân giải: 1920 x 1080, Thiết lập: Cực đỉnh

-Độ phân giải: 2560 x 1440, Thiết lập: Tuyệt đối

TẢN NHIỆT MÁT

-Thêm 40% không gian tản nhiệt
-Mát hơn lên đến 30% và Hiệu năng Gaming Yên tĩnh gấp 3 lần
-Card đồ họa ROG Strix mới được xây dựng có độ rộng khe cắm 2.5, thêm vào thêm 40% không gian bề mặt tản nhiệt so với các mẫu mã khe cắm 2 trước đấy, đem đến khả năng khiến cho mát và hiệu năng êm ái cao hơn đáng đề cập.
Công nghệ MaxContact
-Tiếp xúc gấp 2 lần sở hữu GPU giúp Cải thiện Khả năng Truyền nhiệt
-MaxContact là kỹ thuật tản nhiệt CPU đầu ngành, lắp thêm ống dẫn nhiệt nâng cao cường bằng đồng tiếp xúc trực tiếp với GPU. MaxContact được chế tạo chính xác để sở hữu bề mặt tiếp xúc có GPU cao gấp hai lần đối chiếu những ống tản nhiệt thường thì, nhờ đó cải thiện hiệu quả truyền nhiệt.

-Lưu lượng Khí Tối đa nâng cao 105% Áp suất Khí
-Quạt hình cánh đã được cấp bằng sáng chế đem đến sự lưu thông khí tối đa và áp suất tĩnh cao hơn 105% trong thủ tục tản nhiệt, trong lúc vẫn hoạt động êm ái hơn gấp 3 lần đối chiếu card chuẩn.
công nghệ 0dB
Chơi game mang đến Sự yên tĩnh Tuyệt đối: công nghệ 0dB đột phá cho phép giới hạn quạt đông đảo khi nhiệt độ GPU duy trì ở dưới một mức thiết đặt*, cho phép bạn tận hưởng cảm giác chơi game nhẹ nhàng, yên tĩnh tuyệt đối.
*55°C đối sở hữu ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti

Tuổi thọ quạt dài hơn
– các quạt của card đồ họa ROG Strix được chứng nhận theo Nhãn Bảo vệ Quốc tế (mã IP) ở cấp chống bụi IP5X để tăng cường độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ. thủ tục chứng nhận nghiêm ngặt này đảm bảo card đồ họa ROG Strix tiếp tế hiệu suất quạt thông minh, mặc khi ở những điều kiện khắc nghiệt.
ASUS FanConnect II khiến mát hệ thống thông minh

Vga asus rog strix gtx1080ti 11g gaming chính hãng

Vga asus rog strix gtx1080ti 11g gaming chính hãng

ASUS FanConnect II mang hai đầu cắm 4 pin điều khiển hợp lại thành một dĩ nhiên kết nối có cả quạt của hệ thống PWM và DC cho hiệu quả làm cho mát hợp lý. các quạt được kết nối nhận thông tin từ cả CPU và GPU, nhờ đấy cứng cáp triển khai tự động khi một trong hai với nhiệt độ cao. một tập hợp các tùy tìm hiệu chỉnh toàn diện cho phép bạn hiệu chỉnh vận tốc quạt để tản nhiệt hiệu quả.

-Bố cục thực tế của sản phẩm công nghệ tính dĩ nhiên thay đổi.
-Đầu cắm quạt
-được điều khiển phối hợp
GPU Tweak II cho phép bạn dễ dàng cài đặt những chế độ ASUS FanConnect II sau:
Chế độ Tự động:
vận tốc quạt của khung vỏ tham chiếu nhiệt độ GPU và đang chạy theo cài đặt gốc.

Chế độ Thủ công:

-Cho phép bạn thiết lập vận tốc cố định cho các quạt được kết nối.

-Cho phép bạn cài đặt các quạt của khung vỏ tham chiếu theo nhiệt độ của CPU hoặc GPU để bằng lòng vận tốc quay. một lịch trình hiệu chuẩn tối ưu tự động sẽ ghi nhận khoảng điều khiển của các quạt được kết nối và cho phép bạn tinh chỉnh tốc độ để làm cho mát hiệu quả và giảm độ ồn.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP VÀ ĐỘ ỔN ĐỊNH NHẤT

Vga asus rog strix gtx1080ti 11g gaming chính hãng

Vga asus rog strix gtx1080ti 11g gaming chính hãng

chủ yếu những card đồ họa ASUS hiện tại được chế tạo dùng kỹ thuật Auto-Extreme, một thủ tục cung cấp tự động hóa 100% sản phẩm hiếm trong ngành, dùng các vật liệu cao cấp để thiết lập nên tiêu chuẩn chất lượng mới. công nghệ Auto-Extreme đảm bảo chất lượng nhất quán, đồng thời cải thiện hiệu năng và kéo dài tuổi thọ cho card đồ họa. Nhờ phần mềm kỹ thuật Auto-Extreme, độ tin cậy đã mở rộng 30%. thủ tục phân phối mới này cũng thân thiện với môi trường, chiếc bỏ các hóa chất nguy hại và giảm 50% lượng tiêu thụ điện năng.

Hugotech là đơn vị tư vấn , phân phối các dòng sản phẩm Vga asus rog strix gtx1080ti 11g gaming chính hãng tại TPHCM ngoài ra dòng trên công ty tin học Phương Nam còn cung cấp Mainboard MSI B250 KRAIT GAMING giá tốt hàng đầu tại TPHCM

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...