Đồng hồ ORIENT FDBAD003W0 phong độ và lịch lãm

Orient FDBAD003W0 là mẫu đồng hồ Open Heart mặt chữ nhật hiếm hoi của Orient. Kích thước mặt 35,5 x 45,5mm thích hợp cho nam giới có cổ tay vừa và nhỏ. Dây được làm từ da mang lại cảm giác thoải mái. Độ chịu nước 50M có thể thoải mái đi mưa, rửa tay.

Là một trong những mẫu đồng hồ Orient cơ Open Heart có mặt kính hình nhữ nhật hiếm hoi dành cho nam, FDBAD003W0 có kích thước tiêu chuẩn của mặt đồng hồ là 36,0 x 37,5 mm và độ dày 12.5 mm. Với thiết kế đầy nam tính, FDBAD003W0 hứa hẹn đem đến phong cách lịch lãm, sang trọng cho người dùng.

đồng hồ Orient FDBAD003W0 mặt vuông

FDBAD003W0 tiếp tục là một thiết kế đồng hồ cơ mang phong cách cổ điển dành cho nam của Orient. Nếu bạn là người yêu thích những mẫu đồng hồ mang đậm thở nam tính, lịch lãm thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua FDBAD003W0.

Thay vì mặt kính tròn thường thấy ở những các mẫu đồng hồ Orient khác, FDBAD003W0 được trang bị mặt kính hình chữ nhật với các góc vuông đầy nam tính. Khung đồng hồ được làm từ thép không gỉ mạ vàng theo phương pháp PVD – một trong những công nghệ mạ vàng tiên tiến nhất hiện nay với ưu điểm tăng gấp 10 lần tuổi thọ của lớp mạ vàng, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường sống.

Mặt đồng hồ – Điểm nhấn trong thiết kế

Về mặt đồng hồ, FDBAD003W0 sử dụng lối thiết kế tối giản cổ điển với cách phân chia giờ bằng các cọc số hình chữ nhật mạnh mẽ. Mặt kính của đồng hồ Orient FDBAD003W0 có nền trắng đơn giản thay vì sử dụng các kiểu màu Ombre như các mẫu thiết kế khác của Orient. Nhưng chính kiểu thiết kế tối giản này lại làm nổi bật nét độc đáo của kim giờ, kim phút và phần máy lộ ra trên mặt kính.

Kim đồng hồ là kiểu kim Dauphine phổ biến nhưng được cách điệu bằng cách khoét rỗng phần giữa, nhìn qua ta sẽ thấy kim chỉ giờ, chỉ phút của FDBAD003W0 như 2 tam giác nhọn được lồng khéo léo lên nhau. Cũng phải nhấn mạnh thêm rằng, thiết kế kim đồng hồ vót nhọn đầu chỉ giờ luôn tạo ấn tượng mạnh mẽ, dứt khoát đầy nam tính một cách trực quan nhất cho người dùng.

Phần máy lộ ra được khoét theo hình vòng cung thay vì hình tròn thường thấy ở các model khác của Orient. Có thể nói tất cả những đường nét tinh tế và tiên tiến nhất của FDBAD003W0 đã được phô diễn qua phần máy lộ ra này. Ta có thể thấy được những viên đá Ruby hồng ngọc sang trọng lấp lánh tạo nên đẳng cấp của ORIENT FDBAD003W0. Dây da màu nâu cao cấp với từng đường may tinh xảo hoàn toàn hài hòa với thiết kế nam tính của mặt đồng hồ.

Đồng hồ Orient FDBAD003W0 – Bộ máy trường tồn

ORIENT FDBAD003W0 sử dụng đời máy Caliber 46A40 với 50 giờ dự trữ năng lượng, 21 chân kính từ đá Ruby cho tần suất dao động là 21.600 nhịp/ giờ. Sai số cho phép là từ +40 đến -30s/ một ngày với thời gian đeo ít nhất là 8 giờ / ngày.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/21/chuc-nang-worldtime-dong-ho-g-shock-su-dung-nhu-the-nao/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/21/dong-ho-deo-tay-baby-g-nhai-nhan-biet-nhu-the-nao/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/21/dong-ho-deo-tay-casio-dien-tu-luu-giu-ky-uc/

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...