Chỉ cách vệ sinh quạt trần một cách nhanh chóng nhất?

Việc vệ sinh quạt trần không hề dễ dàng như những loại quạt trần khác, bởi do quạt trần được cố định trên trần nhà. Với trọng lượng khá nặng và cao nên việc vệ sinh thường xuyên sẽ khó khăn hơn các dòng quạt khác.

Tuy nhiên, nếu như bạn không thường xuyên vệ sinh sẽ khiến cho tuổi thọ của quạt bị giảm, bụi bẩn nhiều sẽ khiến cho các động cơ hoạt động kém hơn và còn gây ô nhiễm ra môi trường.

Chính vì thế nên, để có thể vệ sinh quạt trần một cách nhanh chóng và dễ dàng bạn có thể làm theo các cách dưới đây.

>>> Ngoài bài viết này ra, bạn có thể tham khảo thêm về bài viết khác của chúng tôi như quạt trần hộp. Link xem chi tiết ở tại đây http://beptukocher.com/quat-tran-hop.htm

Quạt trần trang trí văn phòng

Quạt trần trang trí văn phòng

1: Lên lịch vệ sinh quạt trần định kỳ 3-6 tháng 1 lần

Để đảm bảo chiếc quạt trần của bạn luôn được hoạt động tốt, bạn cần lên lịch vệ sinh quạt một cách thật chi tiết. Thông thường thì 3-6 tháng là phải vệ sinh quạt 1 lần.

Nếu bạn không vệ sinh thì các bụi bẩn bám vào quạt sẽ làm cản trở quá trình hoạt động của quạt, giảm thiếu tốc độ mát của quạt. Hơn thế nữa, bụi bẩn quá nhiều còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính vì lẽ đó, nên tôi khuyên bạn phải lên lịch để vệ sinh quạt định kỳ để giữ cho quạt luôn trong tình trạng sạch sẽ, có nhu vậy mới phạt huy được hết công dụng của quạt khi chạy.

2: Khi vệ sinh quạt nên kiểm tra cả ốc vít

Bạn cũng phải thường xuyên kiểm tra xem ốc vít nối với quạt trần có gặp phải sự cố gì hay không? Nếu như ốc vít bị hỏng hay bị lỏng thì bạn cần phải khắc phục ngay. Nếu như bạn không khắc phục thì sẽ bị rung lắc rất mạnh và gây nên những tiếng ồn vô cùng khó chịu.

Quạt trần phòng khách đẹp

Quạt trần phòng khách đẹp

3: Đối với quạt trần trang trí phải kiểm tra thêm cả ốp đèn

Bạn nên thường xuyên vệ sinh lau chùi ốp đèn trang trí thường xuyên. Nếu như quạt trần của bạn có đèn trang trí, thì bạn phải nên tháo ốp đèn ra để vệ sinh và lau chùi . Sử dụng miếng vải mềm và lau chùi vệ sinh thật nhẹ nhàng.

Trong quá trình vệ sinh quạt trần nói riêng và các thiết bị có lắp điện nói chung thì trước khi vệ sinh. Bạn cần phải ngắt kết nối rất cả điện đi.

>>> Tham khảo ngay về bài viết quạt điều hòa không khí nếu như bạn không muốn sử dụng quạt trần. Bởi quạt điều hòa cây sẽ dễ dàng vệ sinh hơn các dòng quạt trần. Link xem chi tiết ở tại đây http://beptukocher.com/may-lam-mat-khong-khi.htm

Như vậy, mình vừa mới giới thiệu cho các bạn về cách vệ sinh quạt trần sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng rằng với những cách mà mình vừa chia sẻ sẽ giúp cho quạt trần của bạn luôn được sạch sẽ.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, theo dõi đến bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn vệ sinh thành công.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...