ĐỒNG HỒ GUESS VÀ CHIẾN DỊCH ỦNG HỘ TUYÊN TRUYỀN NGĂN NGỪA UNG THƯ VÚ

Đồng hồ Guess và chiến dịch ủng hộ tuyên truyền ngăn ngừa ung thư vú

Đồng hồ Guess và chiến dịch ủng hộ tuyên truyền ngăn ngừa ung thư vú

Hãng đồng hồ Guess đã hợp tác với Watchshop.com để giới thiệu tới khách hàng hai tuyệt phẩm đồng hồ mới nhất để ủng hộ cho chiến dịch tuyên truyền ngăn ngừa bệnh ung thư vú.

Trong chiến dịch tuyên truyền này, Guess không chỉ dừng lại ở việc thiết kế và cho ra đời dòng đồng hồ cho nữ giới mà còn mở rộng cho cả nam giới để tất cả mọi người đều có thể mua, tham gia và ủng hộ cho quỹ từ thiện tuyên truyền về căn bệnh này.

Hãng đồng hồ Guess là đối tác của Quỹ Get in Touch, một tổ chức phi lợi nhuận cống hiến hết mình trong việc tuyên truyền nhận thức về căn bệnh này.

Quỹ từ thiện này được thành lập bởi Mary Ann Wasil, người bị chuẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư vú. Bà đã thành lập nên Quỹ từ thiện này để giúp phụ nữ, nhất là các bạn gái tuổi dậy thì, hiểu rõ hơn về căn bệnh cũng như biết cách phòng ngừa trong tương lai.

Quỹ từ thiện đã xây dựng một ý tưởng tên là Daisy Wheels với mục đích giúp bạn gái hiểu hơn về cơ thể của mình để kịp thời đối phó nếu mắc phải. Các chuyên viên về sức khoẻ mang “những bánh xe” tới giới thiệu cho các em học sinh ở trong trường học với hy vọng các em cùng chung tay trong chiến dịch tuyên truyền này cùng với cộng đồng quốc tế.

Con gái của bà Wasil, cô Betsy Nilan, cũng đã nối gót theo chân mẹ để trở thành Chủ tịch của quỹ từ thiện Get in Touch để tiếp nối thực hiện sứ mệnh này.

phong_ngua_ung_thu_vu

 Để quyên góp cho quỹ từ thiện Get in Touch và hỗ trợ mang những chiếc bánh xe đến với các bạn gái, hãng đồng hồ Guess đã thiết kế hai dòng đồng hồ phiên bản đặc biệt để tham gia chiến dịch này.

Hai tuyệt phẩm đồng hồ mới đều mang kiểu dáng sang trọng với tông màu chủ đạo là màu hồng kèm theo hình ảnh dây ruy băng màu hồng. Tất nhiên, sản phẩm đều được thiết kế cho cả nam lẫn nữ để cùng nhau chung tay góp sức ủng hộ chiến dịch.

Dòng đồng hồ cho nữ có giá £129 , còn của nam sẽ được bán ở mức giá £149 trên trang Watch shop.com.

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2018/09/29/casio-2018-bo-suu-tap-mtp-e317-the-thao-sieu-hot/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2018/09/27/casio-2018-mtd-1086-va-mtd-1087-bo-suu-tap-than-thanh-den-tu-casio-japan/

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2018/09/26/casio-a168-sieu-pham-khong-the-bi-lang-quen/

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...