Trong thế giới đồng hồ ít có đồng hồ cơ dành cho nữ

Nếu chọn mua đồng hồ thì nam giới thường quan tâm đến các vấn đề như:  chiếc đồng hồ này sử dụng máy gì?  Độ chịu nước bao nhiêu? Năng lượng dự trữ cót là bao nhiêu? Size mặt thế nào… nhưng với nữ giới thì khác, họ ít quan tâm tới thông số kỹ thuật nào mà quan trọng chiếc đồng hồ đó có đẹp không, có hợp thời trang hay không?

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/hieu-them-ve-ong-ho-casio-va-muc-o.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-g-shock-aw-591bb-1a-phien-ban.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ve-phuong-phap-san-xuat-gom.html
Khác với máy cơ có kiểu dáng khá to và dày, thì đồng hồ quartz được trang bị có kiểu dáng mỏng và nhẹ hơn đồng hồ cơ. Do vậy, khi đeo trông sẽ sành điệu và vừa vặn với cổ tay nữ giới. Vì vậy, nắm bắt được tâm lý của phụ nữ, các hãng đã đẩy mạnh phát triển đồng hồ quartz dành cho tín đồ nữ thay vì đồng hồ cơ. Mặc dù, nữ giới ít quan tâm đến thông số kỹ thuật, nhưng đồng hồ quartz vẫn luôn là lựa chọn của sự chuẩn xác với sai số rất ít.
Thêm vào đó, những bộ máy cơ thường có độ dày hơn máy pin, trong khi phụ nữ luôn thích những chiếc đồng hồ mỏng vì chúng được xem là tinh tế, nữ tính, không cục mịch như đồng hồ dành cho nam giới. Nắm bắt được điều này, các hãng đồng hồ chủ yếu sản xuất đồng hồ pin cho phụ nữ, điểm xuyết một số cỗ máy cơ ( tuy nhiên không nhiều).

Đồng hồ quartz có phân khúc giá rẻ hơn đồng hồ cơ

Kết quả hình ảnh cho DANIEL WELLINGTON CLASSIC PETITE MELROSE WHITE DW00100163

DANIEL WELLINGTON CLASSIC PETITE MELROSE WHITE DW00100163

Như đã nói ở trên, việc sản xuất đồng hồ cơ cho nữ giới sẽ khiến nhà sản xuất thu được lợi nhuận thấp hơn so với khi sản xuất đồng hồ cơ cho nam giới. Vì vậy, thay vì phương án sản xuất đồng hồ cơ cho nữ giới thì các hãng lại tập trung đẩy mạnh vào đồng hồ pin. Bởi đồng hồ pin có giá khá rẻ, đa dạng mẫu mã và chúng được nữ giới vô cùng ưa chuộng. Khi tập trung vào sản phẩm “vừa đẹp, vừa rẻ, vừa hợp thời trang” sẽ khiến cho chị em phụ nữ bị thu hút. Bạn biết đấy, với chị em phụ nữ thì có thể sản phẩm có giá rẻ luôn được họ săn lùng như một thú vui.

CLAUDE BERNARD AUTOMATIC 85023.37RP.APR

Quả đúng là “Một mũi tên trúng 2 đích”, khi sản xuất đồng hồ máy pin, nhà sản xuất vừa giảm được chi phí giá thành, tăng lợi nhuận vừa đánh đúng vào tâm lý tiêu dùng của phụ nữ, vì thế thật dễ hiểu khi đồng hồ quartz lại luôn được giới mộ điệu nữ tin dùng.
Còn bạn thì sao, là phái đẹp bạn có chuộng đồng hồ pin hay không?

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...