BẬC NHẤT THẾ GIỚI VỀ ĐỒNG HỒ CHRONOMETER

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-casio-g-shock-ga-700pc-1a-thiet-ke-manh-me-can-doi-danh-cho-gioi-tre/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/10/cach-su-dung-bao-thuc-tren-dong-ho-baby-g/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-casio-a168wg-9wdf-mau-vang-diem-nhan-cho-phong-cach-thoi-trang-phai-dep/

Xuyên suốt lịch sử của mình, Rolex đã nỗ lực chỉ để tạo ra những cỗ máy đo thời gian tốt nhất, bởi thế hãng luôn dẫn đầu thế giới đồng hồ về những phát minh và thực lực đáng nể trong việc sản xuất của mình. Không chỉ vậy máy đồng hồ Rolex cơ còn rất nổi tiếng về mặt chứng nhận Chronometer riêng đạt sai số chỉ -2/+2 giây mỗi ngày.

 

Máy đồng hồ Rolex cơ đã bắt đầu lịch sử hoạt động chính xác của mình những năm 1930 với hơn 90% đáp ứng được yêu cầu độ chính xác được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trong đó có Kew Observatory (Anh) và không ngừng khiến tiêu chuẩn ngày càng khắt khe.

★   1951, để tránh thuật ngữ “Chronometer” bị lạm dụng, Rolex chính thức sử dụng cụm từ Superlative Chronometer Officially Certified (đồng hồ được chứng nhận chính thức là chính xác tuyệt vời) khi khái niệm độ chính xác Chronometer được thống nhất gần như tương đồng với hiện tại.

Bạn Biết Gì Về Bộ Máy Đồng Hồ Rolex Cơ, Một Biểu Tượng Của Sự Trường Tồn (Phần 2)Cụm từ Superlative Chronometer Officially Certified đồng hồ Rolex

 

★   Đến khi COSC được thành lập, Rolex gửi tất cả máy đồng hồ của mình đến để kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cho những sản phẩm đạt tiêu chuẩn để trở thành đồng hồ Chronometer sau đó lắp ráp hoàn thiện đồng hồ và tiến hành kiểm tra theo chuẩn riêng của mình để độ chính xác lên đến -2/+2 giây mỗi ngày.

★   Hiện nay, con dấu màu xanh lá đi kèm theo tất cả đồng hồ Rolex chính hãng là biểu tượng của độ chính xác tuyệt vời – đạt chuẩn COSC & chuẩn Rolex (gọi tắt là Superlative Chronometer), chúng mang đến đồng thời đảm bảo khả năng chịu nước, khả năng lên dây và trữ cót ở mức chất lượng xuất sắc trong thời gian 5 năm.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...