GRAND SEIKO: ÔNG HOÀNG CHÍNH XÁC CỦA THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ

Bạn có biết đồng hồ Grand Seiko có giá bắt đầu khoảng 2000 USD, tương đương với những hiệu Thụy Sĩ nổi tiếng đắt đỏ như Rolex, Omega, Rado,… Giá bán này đi ngược lại với truyền thống “giá cả phải chăng của thương hiệu mẹ Seiko” nhưng lại càng chuẩn hơn cho CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỈNH.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157mr-9avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157m-7avdf-day-deo-bang-thep-khong-gi-mat-kinh-khoang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-bga-255-4a-day-nhua-mau-cam-den-neon

 

 

Grand Seiko: Ông Hoàng Chính Xác Của Thế Giới Đồng Hồ 1Vẻ bóng bẩy tinh xảo của đồng hồ Grand Seiko được tạo ra từ kỹ thuật đánh bóng kiếm

 

Grand Seiko là thương hiệu sang trọng thứ 2 của Nhật Bản, đứng sau Credor, cả hai đều là thương hiệu con của hãng Seiko. Grand Seiko có dòng sản phẩm rất rộng từ bộ máy cho đến chất liệu với tay nghề chế tác truyền thống Nhật Bản hoàn mỹ cực điểm.

Xét riêng về sự sáng tạo để đạt độ chính xác tối đa, không thương hiệu nào có thể qua mặt được Grand Seiko bởi những chiếc đồng hồ này được trang bị các bộ máy siêu việt. Đáng chú ý nhất là máy cơ HI-BEAT 36000 và máy cơ lai Spring Drive mang đến độ chính xác lần lượt là: -3 đến +5 giây mỗi ngày và ± 1 giây mỗi ngày.

 

ĐÔI NÉT VỀ LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU GRAND SEIKO

Ra đời vào tháng 12 năm 1960, thương hiệu Grand Seiko có mục tiêu là mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo nhưng thiết thực. Với đồng hồ Grand Seiko, toàn bộ những gì thuộc về chúng đều đủ để gọi là thật sự sang trọng bậc nhất trên thế giới.

Hôm nay cũng như năm mươi lăm năm trước, Grand Seiko là tập trung vào sự tinh khiết của đồng hồ: chức năng, tinh xảo, bền bỉ và cuối cùng là sự chính xác, đáng tin cậy cũng như dễ đọc được đưa lên cao nhất. Những thứ rườm rà vô dụng như trang trí quá mức, bộ phận không cần thiết đều được loại bỏ.

Grand Seiko: Ông Hoàng Chính Xác Của Thế Giới Đồng Hồ 2Sự đơn giản của đồng hồ Grand Seiko có giá trị thực tế chứ không chỉ điểm tô cho đẹp

 

Grand Seiko: những chiếc đồng hồ đơn giản và cơ bản nhưng tầm vóc được nâng lên cấp độ của một loại hình nghệ thuật.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...