Du lịch với 500k quanh Hà Nội?

Du lịch 500k quanh Hà Nội, bạn có tin không? Điều đó là hoàn toàn có thể. Với những gợi ý sau bạn có thể cầm 500k và xách balo lên đi du lịch tại một vài địa điểm lý thú khu vực Hà Nội.

1. Tam Đảo

Tam Đảo thuộc thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội 86km. Tam Đảo được biết đến vì thời tiết nơi đấy rất đẹp, sánh ngang với SaPa và Đà Lạt khung cảnh tuyệt vời vừa thơ mộng vừa huyền ảo trong làn sương khói sà từ đình núi xuống từng thảm cỏ, từng ngôi nhà. Với nhiều địa điểm vui chơi và ngắm cảnh, check in lý tưởng như Chòi Ông Nhất, thác Bạc, suối Bạc, suối Vàng, suối Giải Oan, đền Cô, đền Cậu, đền Thượng Tây Thiên…

2. Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì có thể coi là một điểm du lịch thuần thiên nhiên nhất vì rất ít ảnh hưởng bởi bàn tay con người. Với những cung đường đèo núi rất dốc và quanh co, những giây phút thư giãn nhất bởi thời tiết mát mẻ và không khí trong lành nơi đây. Bạn có thể đi bằng xe máy để trải nghiệm và cùng đi vơi top bạn bè để cùng nhau cắm trại chi phí sẽ rẻ hơn nữa.

3. Núi Hàm Lợn

Đỉnh núi hoang sơ cao 426m này là một nơi khá thích hợp cho dân ghiền trekking. Đây cùng là địa điểm được gợi ý nhiều nhất cho những cuộc vui chơi du lịch tập thể. Vì rên đỉnh Hàm Lợn, có một bãi đất rộng rãi, nhiều cây xanh và khá bằng phẳng rất thích hợp để cắm trại và nướng đồ ăn rất thích hợp cho nhóm bạn hoặc gia đình mở liên hoan.

4. Khu du lịch hồ Đại Lải – Vĩnh Phúc

Nếu bạn thích sinh thái thì đừng bỏ lỡ khu du lịch Đại Lải. Với chu vi khoảng 10km, hồ Đại Lải trong làm nước xanh mát, bạn có thể thỏa thích vui chơi với nhiều hoạt động như: bơi thuyền, đạp nước, đi thuyền qua bên đảo giữa hồ – đảo Cò.

5. Thiên Sơn – Suối Ngà

Nếu bạn đã đi lên tới mảnh đất Ba Vì hoặc bạn đi du lịch vườn quốc gia Ba Vì thì đừng quên ghé thăm địa danh du lịchThiên Sơn – Suối Ngà. Bởi lẽ nơi đây có được vị thế trời ban, không khí mát mẻ quanh năm lại có nhiều loại động vất quý hiếm trú ngụ như: chồn, nai, hươu, trăn, khỉ,… Với nhiều dịch vụ khác đi kèm giúp bạn hoải mái vui chơi với chi phí không quá đắt đỏ.

Với 5 gợi ý trên bạn có thể thỏa mãn “cơn khát du lịch” của mình mà không lo mất nhiều tiền. Tuy nhiên để tiết kiệm nhất bạn vẫn nên chuẩn bị những vật dụng cân thiết hoặc là những món ăn được làm sẵn ở nhà để chuẩn bị cho bữa tiệc của mình trước khi đi du lịch  nhé.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...