Đồng hồ deo tay Nhật Bản

Đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ

Xét về đa số, đồng hồ Thụy Sĩ mang đậm chất cơ khí điệu nghệ, coi trọng thiết kế và các kỹ thuật chế tác bằng tay. Bởi Thụy Sĩ là mảnh đất khởi nguồn tinh hoa truyền thống của ngành sản xuất đồng hồ.

Thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ thường đi theo trường phái thanh lịch, cổ điển. Họ có nhiều cỗ máy phức tạp với thiết kế vô cùng nghệ thuật và tinh tế. Tuy nhiên, giá thành đồng hồ “Swiss made” thường khá đắt đỏ.

Thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ:

Tissot: Tissot là một bậc “anh tài” Thụy Sĩ ra đời từ 164 năm trước. Lịch sử lâu dài đã chứng kiến quá trình Tissot lớn lên, vấp ngã và trưởng thành. Đến nay, thương hiệu này trở thành “cây đại thụ” có lịch sử lâu đời và chất lượng tốt, được nhiều tín đồ thời gian lựa chọn.

Đồng hồ deo tay Nhật Bản:

Đồng hồ xứ anh đào nổi tiếng với sự tiện lợi, chức năng hiện đại và giá thành thì rất phải chăng. Thiết kế của máy thời gian Nhật thường nam tính và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, độ hoàn thiện của chúng được đánh giá rằng vẫn còn chưa cao bằng đồng hồ Thụy Sĩ.

Một số thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản:

Citizen: phát triển theo hướng phủ sóng rộng nên sản phẩm của hãng trải dài từ phân khúc cận trung cho đến cận cao cấp. Citizen đáp ứng hầu như mọi túi tiền của người dùng. 3 loại máy Citizen cung cấp bao gồm Quartz, Automatic và Eco-Drive. Trong đó, nổi bật nhất là công nghệ Eco-Drive hấp thụ mọi nguồn sáng để biến đổi thành năng lượng cung cấp cho bộ máy.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...