Chọn đồng hồ có kích thước mặt vuông phù hợp với cổ tay và thân hình

Chọn đồng hồ có kích thước mặt vuông phù hợp với cổ tay và thân hình

 

 

 

 

 

Nếu bạn là một chàng trai với thân hình chuẩn man cao trên 1m70,  cổ tay to rắn chắc thì việc chọn một chếc đồng hồ nam day da mặt vuông to bản là điều cực dễ. Bởi lẽ nếu chọn mặt nhỏ sẽ nhìn vô cùng mỏng manh và mất cân xứng với vóc dáng của bạn.

Ngược lại, nếu vóc dáng không cao, nhỏ thì bạn nên chọn mặt đồng hồ với kích thước trung bình, tránh quá to, dây đeo to sẽ khiến cổ tay bạn bé đi.

Với thân hình người Việt Nam, bạn có thể đeo đồng hồ nam có kích thước mặt từ 38-39 mm với người có vóc dáng trung bình và từ 40-42mm với những người cao lớn.

2. Chọn màu dây và mặt đồng hồ theo màu da của người đeo

Bạn có nước da sáng  thì chọn đồng hồ nam dây da mặt vuông màu sáng hay tối đều được. Mặc dù vậy, nếu bạn chọn đồng hồ mặt tối, dây sa sẫm màu thì trông sẽ nổi bật hơn.

Chọn mặt đồng hồ nam dây da mặt vuông sáng cùng dây da tối màu để nổi bật
Chọn mặt đồng sáng cùng dây da tối màu để nổi bật

Làn da rám nắng nam tính thì bạn nên chọn đồng hồ mặt vuông sáng cùng với dây da đen. Như vậy, khi đeo lên tay, sự tương phản sáng – tối giữa màu da và đồng hồ sẽ nổi bật chiếc đồng hồ trên tay bạn hơn.

3. Chọn mẫu đồng hồ nam dây da mặt vuông phù hợp với hoàn cảnh, công việc

  • Một trong những bí quyết để chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam dây da mặt vuông phù hợp nữa đó là chọn theo đặc tính công việc của bản thân.
  • Bạn là một chàng công sở, nhà giáo thì những mẫu đồng hồ mặt vuông với ít họa tiết cầu kỳ sẽ toát lên vẻ lịch lãm, chuyên nghiệp nhưng không kém phần cuốn hút.
  • Bạn là một doanh nhân: Mẫu đồng hồ cao cấp sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu nhằm tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của bản thân mình.
  • Bạn theo giới nghệ thuật: Một chiếc đồng hồ mặt vuông với chi tiết lạ hẳn sẽ thể hiện cá tính của bạn hơn bao giờ hết đấy.
Mẫu đồng hồ nam dây da mặt vuông với thiết kế lạ
Chọn cho mình một chiếc đồng hồ với thiết kế lạ thể hiện cá tính
  • Bạn làm các công việc liên quan tới kỹ thuật, thể thao: Một chiếc đồng hồ với một số họa tiết phức tạp, kiểu dáng khỏe khoắn và bền sẽ là một lựa chọn không hề tồi cho bạn.

Với những thông tin trên đây, hi vọng có thể giúp bạn chọn được cho mình một chiếc đồng hồ nam dây da mặt vuông phù hợp với bản thân, công việc để bạn luôn tự tin thể hiện vẻ nam tính ở bất kỳ đâu và trước bất kỳ ai.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...