Du Lịch Mỹ Mùa Nào Đẹp Nhất

Du lịch Mỹ mùa nào đẹp nhất? Bạn có thể du lịch Mỹ bất cứ thời gian nào trong năm – Vì là một đất nước rộng lớn nên thời tiết tại các vùng của nước Mỹ rất khác nhau và các sự kiện theo mùa diễn ra trong suốt cả năm! Thời gian tốt nhất để ghé thăm nước Mỹ thực sự phụ thuộc vào địa điểm bạn muốn đi. Thông thường vào mùa cao điểm du lịch Mỹ từ tháng Năm đến tháng Chín, mặc dù mùa xuân và mùa thu là tháng đẹp nhất ở bờ đông và bờ tây của Hoa Kỳ.

National-Mall-du-lich-my_vietourist

Bờ Đông nước Mỹ
Nếu bạn đang dự định du lịch Mỹ bờ đông, tháng Năm và tháng Sáu là tháng rất dễ chịu với nhiệt độ từ 65 -80 độ F. Vào thời điểm tháng năm và tháng sáu, thời tiết đặc biệt mát mẻ và dễ chịu, thuận lợi để du khách có thể tham quan các thành phố lớn như New York và Washington DC. Về phía nam ở Florida thời tiết bắt đầu trở nên ấm áp trong tháng Sáu với nhiệt độ chạm mức cao 90 độ F.
Những tháng hè của tháng bảy và tháng tám là rất nóng với nhiệt độ tăng cao, nhiệt độ có thể đạt ngưỡng 90 đến 100 độ F. Thời điểm này rất nóng, đặc biệt là ở Florida và khu vực New York.
Thời gian tốt nhất để đi du lịch trên bờ đông được cho là mùa thu (tháng chín-tháng mười) khi các lá cây bắt đầu biến đổi màu sắc từ xanh sang các màu sắc đặc trưng của mùa thu như màu vàng, nâu, đỏ,…. Đây là thời gian đẹp nhất trong năm ở khu vực Boston.
Trong mùa đông, khu vực bờ đông thực sự lạnh. Ở phía đông bắc với tuyết rơi và bão tuyết thường xuyên xảy ra. New York và Washington DC vào mùa đông cũng rất đẹp tuy nhiên lại không lý tưởng cho hoạt động du lịch khi tuyết rơi dày đặc.

texas

Vùng trung nước Mỹ
Những tháng mùa hè nhiệt độ khu vực này khá cao khi ở Texas và Chicago nhiệt độ trung bình khoảng 85 độ F. Thời gian tốt nhất để du lịch đến đây sẽ là một trong hai mùa xuân hoặc mùa thu. Những tháng mùa đông được đông khá lạnh và nhiệt độ luôn ở dưới mức 0 độ C.

hoa-anh-tuc

Bờ Tây nước Mỹ
California có khí hậu tuyệt vời với những tháng giữa tháng Tư và tháng Mười là khi khí hậu ấm áp và nhiệt độ trong khoảng từ 50 -70 độ F. Los Angeles, San Francisco và vùng LakeTahoe là đẹp trong thời gian này và lý tưởng cho các hoạt động tham quan, du lịch ngoài trời. Những cơn mưa bắt đầu đôi khi trong tháng mười một, nhưng thường là những cơn mưa nhẹ, vì vậy du khách không phải lo lắng khi du lịch vào thời gian này. Những tháng mùa đông lạnh và nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 40 độ F. Những người đam mê trượt tuyết sẽ có một thời gian tuyệt vời tại Aspen, Colorado vào mùa đông. Las Vegas là một điểm đến quanh năm.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...