Đồng hồ đeo tay Casio có thay được kính Sapphire không?

Hầu hết đồng hồ Casio trên thị trường đều sử dụng kính cứng (Mineral Crystal) hoặc kính nhựa, trong đó, kính nhựa rất dễ bị trầy xước còn kính cứng (kính thủy tinh pha khoáng chất được cường lực) dù khó trầy nhưng vẫn có thể trầy nếu va quệt mạnh.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/11/bat-mi-cho-viec-lua-chon-ong-ho-chay-bo.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/4-mau-ong-ho-thong-minh-khong-nen-bo-lo.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/dau-hieu-ong-ho-het-pin-nhung-chua-chet.html

 

 

 

Thay Kính Sapphire Cho Đồng Hồ Casio Có Được Không, Giá Bao Nhiêu? Tháo KínhThay kính Sapphire cho đồng hồ Casio được, nhưng nếu mẫu cấu tạo phức tạp hoặc hình dạng quá đặc biệt thường sẽ khó 

 

▬    Bởi thế, nếu muốn hạn chế tối đa trầy xước, giải pháp tốt nhất hiện nay là mua đồng hồ Casio kính Sapphire hoặc sử dụng dịch vụ thay kính sapphire cho đồng hồ Casio kính nhựa/kính cứng.

▬    Giá các mẫu đồng hồ Casio kính Sapphire khá cao, khoảng 8 triệu trở lên, nếu thay kính sapphire cho đồng hồ Casio kính thường thì sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng nhược điểm là không phải mẫu nào cũng thay được.

 

MẪU CASIO NÀO THAY KÍNH SAPPHIRE ĐƯỢC

●    Thay kính sapphire cho đồng hồ Casio được nhưng tùy mẫu. Nếu là các mẫu kính không phải hình tròn thì gần như không có kính Sapphire với hình dạng phù hợp hoặc thay với giá rất đắt (kính bằng Sapphire Crystal rất khó cắt gọt gia công bởi độ cứng của chúng cực kỳ cao).

●    Theo đó, đồng hồ Casio có kính hình tròn, cấu tạo phần vỏ đơn giản sẽ dễ dàng thay đổi sang kính Sapphire hơn, giá kính cũng không quá cao, thời gian chờ đợi có thể sẽ ngắn hơn.

 

 

 

Thay Kính Sapphire Cho Đồng Hồ Casio Có Được Không, Giá Bao Nhiêu? CASIO A168WEGB-1BDFĐồng hồ Casio có kính tròn sẽ dễ dàng thay kính Sapphire hơn là các mẫu kính góc cạnh (ảnh minh họa là CasioA168WEGB-1BDF)

THAY KÍNH SAPPHIRE HAY ĐÁNH BÓNG KÍNH CŨ CÓ LỢI HƠN

●    Đối với đồng hồ giá ba bốn triệu trở lên, nếu được, bạn nên thay kính Sapphire sẽ có lợi hơn về lâu dài. Với đồng hồ giá rẻ, một hai triệu trở xuống, nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên đánh bóng, giá khá rẻ, chỉ 80.000-150.000 đồng/vị trí bị trầy xước.

●    Nếu lỡ chẳng may đồng hồ Casio của bạn bị trầy mà không có kính Sapphire để thay, cách đơn giản nhất là đem đi đánh bóng hoặc gửi lên hãng thay kính nguyên bản, như vậy vừa tiết kiệm vừa không mất nhiều công sức.

Thay Kính Sapphire Cho Đồng Hồ Casio Có Được Không, Giá Bao Nhiêu? Kính Vỡ

 

 QUY TRÌNH THAY KÍNH SƠ LƯỢC

●    Tại các nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín (của hàng/được ủy quyền bởi hãng), không chỉ riêng đồng hồ Casio, bất cứ đồng hồ nào kính thường muốn đổi thành kính Sapphire đều phải gửi lên hãng để kiểm tra độ tương thích.

●    Nếu hãng cho phép, trung tâm dịch vụ mới được thay. Nếu hãng không cho phép, rất có khả năng mẫu Casio của bạn không thể tương thích với kính Sapphire (để đạt độ bền tốt nhất) hoặc không có loại kính Sapphire với hình dạng phù hợp.

●    Thời gian thay kính Sapphire cho đồng hồ Casio kể từ ngày tiếp nhận tùy theo mẫu mã và độ khó khi thay kính, cụ thể sẽ được liên hệ sau. Bạn có thể tham khảo sơ lược quy trình tiếp nhận thay kính Sapphire cho đồng hồ

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...