KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ CITIZEN PROMASTER AUTOZILLA

Đồng hồ Citizen Promaster 1000 M Professional Diver là một siêu phẩm đồng hồ lặn chuyên nghiệp thuộc bộ sưu tập đồng hồ lặn Citizen Promaster mang bản sắc siêu bền, siêu tiện lợi của Nhật Bản. Đồng hồ có vỏ ngoài Titanium kiên cố và bên trong là bộ máy tự động 8203B bền bỉ và được xem là đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ chất hơn nhiều các sản phẩm đồng hồ lặn khác.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/02/tim-hieu-ong-ho-nam-casio-oceanus-ocw.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/02/ong-ho-orient-sun-and-moon-su-ket-hop.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/02/casio-phat-hanh-mo-hinh-hop-tac-baby-g.html

 

Citizen Promaster 1000 M Professional Diver còn được gọi là Citizen Promaster Autozilla với chữ Autozilla được tạo ra từ khái niệm Automatic ghép với Zilla. Automatic được dùng để chỉ bộ máy cơ tự động còn Zilla là một loài bò sát khổng lồ tưởng tượng tạo ra bởi hãng phim ToHo của Nhật Bản.

Siêu Đồng Hồ Citizen Promaster Autozilla Chinh Phục Độ Sâu 1000m Dạ QuangDạ quang trên kim, cọc số và vòng bezel của đồng hồ Citizen Promaster Autozilla

 

THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ CITIZEN PROMASTER AUTOZILLA

Đồng hồ Citizen Promaster Autozilla có kích thước mặt số dài 55 mm, đường kính 48 mm, dày 19 mm, tổng khối lượng tính cả dây là 135 g. Mặt số và dây đồng hồ Citizen Promaster Autozilla hoàn toàn có thể tháo lắp thành nhiều bộ phận riêng biệt khá dễ.

Vòng Bezel của đồng hồ Citizen Promaster Autozilla có thể xoay một chiều ngược kim đồng hồ để hỗ trợ đếm thời gian khi sử dụng dưới nước. Kim và các cọc số có dạ quang để hỗ trợ xem thời gian dưới dáy biển, trong bóng tối. Nắp lưng không triển lãm máy.

Để có khả năng chịu nước đến độ sâu 1000 m, yêu cầu núm chỉnh, nắp lưng đồng hồ phải được vặn chặt, mặt kính không có tính trạng rạn nứt. Đồng hồ đi kèm dây cao su đen có các nếp gấp để co dãn giúp tay không bị thít chặt khi lặn sâu.

 

BỘ MÁY ĐỒNG HỒ CITIZEN PROMASTER AUTOZILLA

Đồng hồ Citizen Promaster Autozilla được vận hành bằng máy cơ tự động Miyota 8203B thuộc dòng máy 82xx  rất nổi tiếng với độ bền nồi đồng cối đá. Bộ máy có 21 chân kính, tần số dao động 21600 vph, thời gian trữ cót hơn 40 giờ. Sai số mỗi ngày dao động từ -10 đến +20 giây, hoạt động tốt trong phạm vi nhiệt độ từ -10 đến 60 độ C.

Siêu Đồng Hồ Citizen Promaster Autozilla Chinh Phục Độ Sâu 1000m Chốt Khóa ĐaiChốt khóa đai giữ vòng Bezel trên đồng hồ Citizen Promaster Autozilla

 

SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CITIZEN PROMASTER AUTOZILLA

Ngoài việc đeo trên tay mỗi ngày ít nhất 8 tiếng để đồng hồ tự động lên dây cót cung cấp năng lượng cho các hoạt động, bạn cũng có thể lên cót tay. Để lên cót tối đa, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: mở khóa núm bằng cách Vặn Ngược Chiều Kim Đồng Hồ cho đến khi núm bật ra hoàn toàn
Bước 2: vặn núm chỉnh 40 vòng Theo Chiều Kim Đồng Hồ
Bước 3: vừa ấn núm điều chỉnh xuống vừa vặn Theo Chiều Kim Đồng Hồ để khóa núm chống nước xâm nhập

Đồng hồ Citizen Promaster Autozilla cung cấp các chức năng: giờ, phút, giây, lịch thứ, lịch ngày, Đếm Thời Gian bằng vòng Bezel xoay (mang đến kết quả tương tự Chronograph nhưng thực hiện thủ công và có thể sử dụng khi ở dưới nước).

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...