Giải pháp an toàn cho hàng hóa cảng – xe nâng Goodsense

Trong triển lãm, khách tham quan có cơ hội đến thăm nhóm xe nâng Goodsense tại Gian hàng 19 để tìm hiểu thêm về hàng loạt  giải pháp toàn diện mạnh mẽ có sẵn cho các hoạt động đa phương thức, từ  người xử lý container rỗng  và xe nâng  và  thiết bị kho . Thêm vào đó, các giải pháp vượt ra ngoài xe tải, chẳng hạn như hệ thống cân và   viễn thông xe nâng.

Những  cải tiến mới nhất của xe nâng Goodsense

Một số  sản phẩm xe nâng gần đây mà các đại biểu có thể tìm hiểu bao gồm:

Khả năng xử lý kép cung cấp lợi thế năng suất đáng kể. Ví dụ, xe nâng Goodsense cho phép người vận hành xử lý hai thùng lạnh hơn 40ft một cách dễ dàng, ngay cả khi cả hai đơn vị tủ lạnh được định vịtại cùng một phía, thông thường sẽ gây ra tải bù.

Cập nhật  8-12T Xe nâng dầu Goodsense và 10-16T Xe nâng dầu – các mẫu xe hạng nặng mới nhất cung cấp khả năng hiển thị, sức mạnh và độ tin cậy tối ưu, với cột buồm và xe ngựa hoàn toàn mới.

Thiết kế cột sáng tạo cung cấp thêm sức mạnh, tăng công suất còn lại trên mỗi chiếc xe tải. Bây giờ có nhiều không gian hơn giữa các kênh mast giúp tăng khả năng hiển thị của tệp đính kèm. Thiết kế mở hơn dẫn đến trọng lượng xe ít hơn và giảm trung tâm tải ‘mất’ bằng cách tải trọng gần xe tải hơn. Phạm vi mới của cột buồm 2 giai đoạn, và phạm vi kéo dài của pin hoặc móc loại.

Giải pháp an toàn cho hàng hóa cảng - xe nâng Goodsense

Giải pháp an toàn cho hàng hóa cảng – xe nâng Goodsense

Độc quyền cung cấp cho khách hàng trong nước mà quy định khí thải Giai đoạn được áp dụng. Được chế tạo bằng cách sử dụng các thành phần xe nâng Goodsense đã được chứng minh để có độ tin cậy tối đa, những chiếc xe tải này được thiết kế đặc biệt cho năng suất tuyệt vời ở hàng thứ nhất, thứ hai và thứ ba.

Những chiếc xe tải này cung cấp các thành phần chất lượng, độ bền và độ bền tương đương với bất kỳ xe nâng Goodsense, bên cạnh thiết kế thông minh để cung cấp mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và tuổi thọ lốp dài hơn.

xem thêm : thanh lý xe nâng cũ

Xe nâng Goodsense để xử lý đường sắt thứ hai 

Những cabin tùy chọn mới cho xe nâng Goodsense cung cấp tầm nhìn trực tiếp của container đường sắt thứ hai.

Giải pháp này tối ưu hóa khả năng hiển thị của một container trên đường ray thứ hai, ngay cả khi có một container hình khối cao trên một toa tàu ở vị trí đường ray đầu tiên. Cabin di chuyển mới được nâng lên và hạ xuống trên một cánh tay có bản lề và mang lại hiệu quả cao hơn trong khi giúp giảm thiệt hại. Với  thiết kế cabin xe nâng mạnh mẽ , các nhà khai thác cũng được hưởng lợi từ một môi trường thoải mái.

Những chiếc xe tải này cung cấp các thành phần chất lượng, độ bền và độ bền tương đương với bất kỳ xe nâng Goodsense , bên cạnh thiết kế thông minh để cung cấp mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và tuổi thọ lốp dài hơn.

Trình bày tại Triển lãm và Hội nghị Vận chuyển và Cảng biển Caspian 1

Triển lãm và hội nghị kéo dài hai ngày, dự kiến ​​sẽ tổ chức hơn 300 khách tham quan, cũng bao gồm một chương trình diễn giả sẽ giải quyết các vấn đề và thách thức hậu cần tại chỗ và khu vực xung quanh. Trong hội nghị, Giám đốc bán hàng cho xe nâng Goodsense, sẽ trình bày một bài thuyết trình về sự đổi mới trong các cảng cho các đại biểu.

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...