Trang sức bạc đẹp Artemis và những điều đặc biệt

Trang sức bạc đẹp Artemis và những điều đặc biệt
Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp năng động và thần thái tự tin của người phụ nữ Việt Nam, các mẫu trang sức bạc đẹp tại Artemis luôn được thiết kế với phong cách độc đáo nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và nữ tính của trang sức bạc vốn có. Với hơn 6 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Artemis đã trở thành một trong những địa điểm được nhiều phái đẹp tin tưởng và lựa chọn khi muốn mua hoặc tham khảo các mẫu trang sức bạc đẹp mới. Vậy điều gì đã tạo nên một thương hiệu Artemis với các mẫu trang sức bạc đẹp khác biệt so với những thương hiệu khác trên thị trường?
Đặc biệt từ thiết kế…
Bạn có biết rằng tên thương hiệu trang sức bạc Artemis được lấy cảm hứng từ chính tên của nữ thần săn bán Artemis trong thần thoại Hy Lạp cổ. Thay vì chọn những thiết kế với những họa tiết đã quá quen thuộc như hoa, trái tim, giọt nước,… Artemis lấy chính vẻ đẹp thuần thiết và trong trắng của nàng Artemis – một trong những nữ thần đẹp nhất của đỉnh Olympus cùng những con vật, đồ dùng được gắn liền với nàng như cung tên, nhành nguyệt quế, đàn Lyre, vầng trăng khuyết. Qua đôi tay điêu luyện của những người thợ kim hoàn, chúng đã trở thành những món trang sức bạc đẹp vô cùng tinh tế và phong cách. Các bạn nữ có thể chọn các mẫu trang sức bạc đẹp theo bộ sưu tập có sẵn vừa đơn giản lại hiệu quả. Hoặc chọn các mẫu thiết kế đơn lẻ tùy theo sở thích riêng của mỗi người.
… Đến sự an tâm về chất lượng
Tiêu chí từ những ngày đầu thành lập của Artemis đó là luôn mang đến cho khách hàng những mẫu trang sức bạc đẹp về thẩm mỹ những vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Artemis hiểu rõ các món trang sức bạc đẹp thường được phái đẹp sử dụng như một món phụ kiện hàng ngày và gần như tiếp xúc 24/24 với da. Do đó nếu dùng bạc không chất lượng để sản xuất thì các trang sức bạc đẹp sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người đeo. Do đó, tất cả các mẫu trang sức bạc đẹp của Artemis đều được sản xuất bằng bạc 925 Thuỵ Sĩ kết hợp với đá chủ tiêu chuẩn quốc tế Swarovski và đá Cubic Zirconia, cùng lớp xi Rhodium –  một trong những kim loại quý giá nhất trên thế giới.
Trang sức bạc đẹp của Artemis luôn được thiết kế với chủ đề riêng và theo kịp xu hướng của thế giới nên khi mua hàng tại Artemis bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề “đụng hàng” hoặc lỗi mốt. Với những điều đặc biệt về trang sức bạc đẹp của Artemis mà bài viết vừa nên trên bạn sẽ khó mà tìm được điều tương tự ở những thương hiệu trang sức bạc khác. Chắc chắn khi đến với Artemis bạn sẽ không rời cửa hàng với tay không.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...