Khám phá chương trình tiếng anh lớp 1 đặc biệt tại YOLA

 

Ngoài chương trình tiếng anh lớp 1 chính khóa, nhiều phụ huynh đăng ký cho con tham gia các khóa học ở trung tâm. Một trong số những chương trình được cả các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh yêu thích chính là chương trình Dolphin của anh ngữ YOLA. Cùng khám phá những điều đặc biệt của chương trình này nhé!

 

Học tiếng anh qua các hoạt động tương tác
Khi tham gia chương trình Dolphin của anh ngữ YOLA, các bạn nhỏ sẽ được học chương trình tiếng anh lớp 1 đặc biệt thông qua các hoạt động tương tác. Giờ học được thiết kế sinh động và thú vị với các trò chơi; các hoạt động trình diễn…Việc lồng ghép việc học với việc giúp các bé thể hiện được sở thích và năng khiếu đã mang lại sức hấp dẫn đặc biệt cho giờ học.
Các bạn nhỏ thích học tiếng anh qua hoạt động tương tác
Các giáo viên của YOLA thể hiện sự thấu hiểu tâm lý lứa tuổi một cách đặc biệt. Các bé lớp 1 không có được sự tập trung cao độ; thích những gì mới mẻ và sôi động. Vì vậy, những giờ học theo cách truyền thống sẽ không thể gây được sự hào hứng với các bé.

 

Học tiếng anh theo phương pháp O2O
Cũng khi trải nghiệm chương trình tiếng anh lớp 1 tại YOLA, các bé được học tiếng anh theo phương pháp tân tiến nhất. O2O có nghĩa là từ offline đến online. Ngoài giờ học offline trên lớp, các bé được học theo giáo trình online 15 phút mỗi ngày tại nhà. Điều này giúp tăng thời gian tiếp xúc với tiếng anh; từ đó giúp bé học tiếng anh hiệu quả hơn.

 

Cũng qua giáo trình online, phụ huynh có thể học tiếng anh cùng con; hoặc theo sát quá trình học của con. Nếu trong quá trình học các bé phải bỏ một buổi học nào đó thì cũng không lo bỏ lỡ kiến thức. Vì tất cả đều có trong giáo trình online. Hầu hết các bé đều rất thích cách học chương trình tiếng anh lớp 1 online này.

 

Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ
Quan trọng nhất là khi tham gia chương trình Dolphin, các bé được học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ. Những giáo viên bản ngữ sẽ giúp các bé luyện cách phát âm chuẩn; rèn tư duy và phản xạ tiếng anh như trẻ em bản ngữ. Việc học tiếng anh cùng những giáo viên nước ngoài luôn mang lại sự hào hứng nhất định cho các em.
Chương trình học tại YOLA khiến các bé thích mê
Ngoài ra, khi tham gia khóa học tieng anh lop 1 tại YOLA, các bé sẽ được sử dụng thư viện miễn phí; tham gia các câu lạc bộ nói tiếng anh miễn phí; tham gia các hoạt động ngoại khóa vô cùng hấp dẫn. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bé khám phá trong chương trình tiếng anh lớp 1 của YOLA.

 

Hãy liên hệ với YOLA ngay hôm nay để được tư vấn thêm về chương trình nhé! Chúc các bậc phụ huynh đưa ra lựa chọn sáng suốt. Chúc các bé luôn học tốt tiếng anh.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...