Kinh nghiệm học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài

Học tiếng anh với người nước ngoài giúp chúng ta phát triển kỹ năng giao tiếp. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội học cùng người nước ngoài. Vậy đâu là giải pháp? Nếu bạn đang muốn biết câu trả lời thì đọc ngay kinh nghiệm học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài dưới đây nhé!

 

Học qua các trang web miễn phí
Hiện nay có rất nhiều trang web miễn phí cho phép người học học tiếng anh cùng người nước ngoài. Có thể kể đến 2 trang web tiêu biểu nhất như:
– Conversation Exchange: Trang web sẽ tạo điều kiện để bất cứ ai cũng có thể trò chuyện; giao lưu với người bản xứ. Một số người học chọn cách chơi game và giao tiếp với “anh em” game thủ ở nước ngoài. Một số người lại tham gia các cộng đồng có chung sở thích trên mạng xã hội như cộng đồng yêu chó mèo; nhóm hoạt động vì trẻ em hay vì môi trường…
Học tiếng anh giao tiếp online tại sao không?
– Học tiếng Anh qua Langmaster cũng là cách để bạn học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài. Trang web tổng hợp nhiều tài liệu học tiếng Anh khác nhau thông qua những video ngắn. Các bài học tiếng Anh được chuyển thể thành trò chơi, clip thú vị. Chắc chắn bạn sẽ không có cảm giác nhàm chán khi trải nghiệm các bài học trên trang web này. Nếu bạn chăm chỉ và kiên trì, khả năng nói tiếng Anh sẽ cải thiện nhanh chóng.

 

Tham gia các câu lạc bộ tiếng anh
Khi tham gia các câu lạc bộ tiếng anh, cái được đầu tiên là bạn sẽ được giao lưu; kết bạn và học hỏi từ nhiều người có cùng chí hướng. Bạn có thể học được nhiều mẹo học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài từ những người bạn trong câu lạc bộ của mình. Và chắc chắn câu lạc bộ cũng có rất nhiều hoạt động bổ ích; giúp các thành viên có cơ hội trò chuyện với người nước ngoài nhiều nhất.

 

Tham gia các hoạt động ngoại khóa có người nước ngoài
Bạn cũng có thể tự tìm kiếm các cơ hội để trò chuyện với người nước ngoài như tham gia các hoạt động ngoại khóa có người nước ngoài tham dự hoặc tổ chức. Những hoạt động đó có thể là trại hè; tư vấn du học; hội thảo hay triển lãm…Tại những sự kiện như vậy luôn có rất nhiều cơ hội để học sinh tiếp xúc và học tiếng anh miễn phí với người nước ngoài.
Tốt nhất vẫn là học tiếng anh trực tiếp với giáo viên bản ngữ
Làm hướng dẫn viên du lịch tình nguyện cho người nước ngoài
Cách mà rất đông học sinh hay sinh viên áp dụng là làm hướng dẫn viên du lịch tình nguyện cho người nước ngoài. Bằng cách này, các em có thể tiếp xúc với nhiều người, luyện nghe đa giọng và có thể giao tiếp tốt trong nhiều tình huống. Với các bạn học sinh đang học tiếng anh lớp 7, các em nên tham gia những khóa học tại trung tâm tiếng anh có giáo viên nước ngoài.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...