Đến SaPa mùa đông bạn sẽ được ngắm nhìn những gì?

Sapa là một vùng đất nằm ở phía Tây Bắc của nước ta, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng chứa đựng rất nhiều điều kỳ diệu về cảnh sắc nơi núi rừng thiêng liêng. Cũng chính vì thế, đây là địa chỉ thu hút đông đảo khách du lịch tới tham quan, bao gồm cả khách ở trong nước và khách du lịch nước ngoài. Vậy, trong mùa đông này, Sapa có những gì để thăm quan, bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Kết quả hình ảnh cho du lịch sapa mùa đông

Sapa màu đông có những gì?

Chúng ta vẫn thường nói rằng Việt Nam không có tuyết rơi vì nước ta là một nước nhiệt đới gió mùa, sẽ không bao giờ có tuyết. Nhưng thiên nhiên lại ưu đãi cho Sapa một mùa đông đầy tuyết. Đặc biệt là vào khoảng thời gian thời tiết trở nên khắc nghiệt trong những năm gần đây thì cả thị trấn Sapa ngập trong mây mù, sương giăng và tuyết rơi. 

Tuyết rơi trắng xóa, bao phủ lên tất cả cảnh vật ở đây và bạn sẽ được ngắm nhìn một không gian màu trắng khiến cho khung cảnh vừa đìu hiu nhưng cũng đẹp đến ngỡ ngàng. 

Chúng tôi không thể xác định chính xác với bạn đọc là tuyết sẽ rơi vào ngày nào, vậy nếu bạn đang có ý định muốn đi du lịch trên Sapa để ngắm tuyết trong mùa đông này thì hãy chịu khó nghe dự báo thời tiết trên tivi hàng tuần nhé, hoặc nếu có người quen ở trên đó hãy liên hệ với họ nhé. 

Từ tháng 12 – tháng 3, thời tiết ở Sapa rất là lạnh, đặc biệt là khi về đêm, tại đây có thể xuất hiện băng giá và đôi khi là tuyết rơi. Nhưng đây là cũng là thời điểm hoa đào nở, rất nhiều bạn trẻ đến đây vào thời điểm này để chứng kiến khung cảnh lãng mạn của tuyết rơi, ngắm nhìn những bông hoa đào thẹn thùng trong sương gió và ánh bình minh trên thung lũng cao vào sáng sớm. 

Kết quả hình ảnh cho du lịch sapa mùa đông

Chưa hết, các món lẩu, món nướng ở Sapa là những món ăn tuyệt vời và bạn sẽ được thường thức dưới cái lạnh của mùa đông thì càng ngon miệng hơn nữa. Do đó, nếu đi du lịch ở Sapa trong màu đông thì đây sẽ là trải nghiệm thú vị nhất bạn không nên bỏ qua nhé.

Tới Sapa vào mùa đông sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên nhất và ở nước ta chỉ có địa điểm này mới có thôi nhé. Nhưng bạn cũng cần lưu ý là thời điểm này Sapa sẽ rất đông du khách tới thăm quan nên giá dịch vụ sẽ rất đắt đỏ. Hãy cân nhắc tài chính thật kỹ để có một chuyến đi du lịch hoàn hảo nhé. Chúc các bạn có chuyến đi tham quan tuyệt vời, và đừng quên theo dõi dulichtrongoi.info mỗi ngày để cập nhật những thông tin thú vị về du lịch trong và ngoài nước nhé. 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...