Dấu hiệu của bệnh Tổ Đỉa – xem ngay để chữa kịp thời!

Nhận biết được những dấu hiệu của bệnh Tổ Đỉa sẽ giúp bạn lên phương án điều trị phù hợp. Từ đó, hạn chế khó chịu, tránh được biến chứng của bệnh gây ra. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận biết dấu hiệu của bệnh Tổ Đỉa nhanh chóng

Dấu hiệu của bệnh Tổ Đỉa thường gặp

Tổ Đỉa là bệnh thường gặp. Tuy nhiên, nhiều người lại hay nhầm lẫn chúng với các căn bệnh ngoài da khác. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết bệnh Tổ Đỉa ở tay, chân:

– Phần da bị nổi mụn nước sâu, thường chìm dưới da, chỉ có 1 số ít mụn nổi trên bề mặt

– Mụn nước có kích thước đường kính khoảng 1 – 2 mm, rất khó vỡ. Mụn có thể mọc thành từng cụm hoặc mọc rải rác.

– Mụn có thể gia tăng kích thước theo thời gian

– Mụn nước không tự vỡ mà sẽ tự tiêu sau vài tuần

– Người bệnh cảm thấy ngứa dai dẳng, đau và nóng rát vùng bị mụn

Trong trường hợp người bệnh ma sát mạnh, cào hay gãi vào vùng mụn nước, trên da sẽ xuất hiện những tổn thương như:

– Nổi mụn mủ, có quầng viêm đỏ

– Phần da bị sưng tấy, đau rát, phù nề

– Sưng hạch vùng lân cận kèm sốt cao

Cũng giống như các thể chàm, bệnh Tổ Đỉa phát triển theo từng đợt. Bệnh giảm vào mùa đông và bùng phát mạnh vào mùa hè. 

Khi thấy dấu hiệu của bệnh Tổ Đỉa, phải làm sao?

Bệnh Tổ Đỉa không gây nguy hiểm nhưng lại mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh. Hơn nữa, trong trường hợp bệnh kéo dài, có thể gây ra những biến chứng.

Bởi thế, điều trị ngay khi có những dấu hiệu bệnh Tổ Đỉa là điều cần thiết. Khi thấy những dấu hiệu trên, bạn cần:

Thăm khám và sử dụng thuốc Tây y

Khi thăm khám, bạn sẽ được kê thuốc. Ưu điểm của loại thuốc này là tác dụng nhanh. Thế nhưng, rất nhiều trường hợp đem đến tác động không mong muốn, gây kích ứng với những người mẫn cảm. Đặc biệt, nên hạn chế sử dụng thuốc cho những người thể trạng yếu, phụ nữ mang thai, người già và trẻ nhỏ.

Sử dụng các bài thuốc dân gian

Sử dụng các bài thuốc dân gian chữa Tổ Đỉa cũng là phương pháp được nhiều người quan tâm. Những bài thuốc dân gian được đánh giá cao bởi độ an toàn, không gây kích ứng. Tuy nhiên, chúng chỉ có hiệu quả với những trường hợp bệnh nhẹ. Chưa kể còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Sử dụng Dưỡng Bì Khang

Dưỡng Bì Khang là bài thuốc gia truyền được Lương y Tô Minh Thu điều chế. Thuốc được đánh giá cao trong việc điều trị bệnh Tổ Đỉa, an toàn, hiệu quả nhanh chóng và không tái phát.

Dưỡng Bì Khang được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên. Do đó, sản phẩm lành tính, không gây kích ứng, tác dụng phụ. Thuốc phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, kể cả người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú…

Với cơ chế “ngoài lành da – trong thải độc”, Dưỡng Bì Khang đã điều trị Tổ Đỉa triệt để cho hơn 3000 khách hàng. 90% đều cảm thấy hài lòng, đánh bay căn bệnh Tổ Đỉa chỉ trong 1 lần liệu trình điều trị duy nhất.

Khi bắt đầu có dấu hiệu của bệnh Tổ Đỉa, bạn nên sử dụng thuốc ngay để đem lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, cũng cần vệ sinh thật tốt, tìm hiểu bị Tổ Đỉa ăn gì, kiêng gì để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến dấu hiệu của bệnh Tổ Đỉa cũng như Dưỡng Bì Khang, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Hotline: 0848165858.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...