z

Nhạc chuông trung thu

Nếu bạn là người thường xuyên hưởng ứng các ngày lễ trong năm thì chắc hẳn bạn cũng đang rất háo hức với mùa lễ trung thu sắp tới. Một trong những cách để góp phần cho ngày lễ này thêm hào hứng đặc sắc đó là thay đổi những bản nhạc chuông tẻ nhạt trong điện thoại của bạn bằng những bản nhạc trung thu nhộn nhịp vui vẻ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các loại nhạc chuông phù hợp cho ngày hội này nhé!

Nhạc trung thu hồn nhiên

Nếu bạn là một người có tâm hồn “trẻ thơ” hoặc yêu thích sự đáng yêu thì những bài nhạc thiếu nhi về trung thu với giai điệu vui nhộn, hồn nhiên và nhí nhảnh sẽ là một “perfect choice”. Trường hợp, bạn đã là những ông bố bà mẹ thì nhạc này cũng cực yêu, mỗi lúc chuông điện thoại bạn reo lên bé yêu nhà bạn sẽ nghe được những bài hát vui tai này và hứng khởi theo.

Nhạc trung thu remix

Nền công nghiệp giải trí phát triển, kéo theo những trào lưu mới rất hay ho, góp phần tạo nên sự đa dạng cho nền âm nhạc. Những bài hát quen thuộc được remix một cách mới lạ và bắt tai. Hiện nay có rất nhiều bài hát trung thu remix có thể cài đặt làm nhạc chuông. Cài nhạc trung thu remix không chỉ giúp bạn khuấy động không khí mà còn giúp bạn thể hiện “chất chơi” khi có cuộc gọi đến.

Nhạc trung thu DJ

Tương tự nhạc trung thu remix, các bản nhạc trung thu DJ cũng là phong các mới lạ mà bạn có thể thử qua. Các bản nhạc có thể DJ theo nhiều phong cách khác nhau để bạn lựa chọn, có thể là phiên bản Vinahouse quen thuộc hoặc phiên bản EDM đậm chất Âu Mỹ. 

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một vài bản nhạc trung thu bất hủ, thích hợp để cài đặt làm nhạc chuông. Bạn sẽ có những bài hát vui nhộn, giúp lan tỏa sự vui tươi khi cài đặt những bài hát dưới đây:

  1. Đêm trung thu
  2. Rước đèn trung thu
  3. Tết trung thu

……

Đây là những bài hát đã ra đời hàng chục năm, gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ người Việt nhưng chúng chưa bao giờ lỗi thời và được hưởng ứng nhiệt tình mỗi độ tết Trung thu đến. Những bài hát này cũng được nhiều bậc phụ huynh dạy cho con em mình hát theo. Nếu bạn không thích phiên bản gốc thì  các bài này cũng có những phiên bản remix, DJ chất chơi người dơi phù hợp với tinh thần trẻ trung của bạn. Một bài nhạc chuông không chỉ đơn thuần là một âm thanh vang lên báo hiệu cho bạn có người gọi hoặc có tin nhắn tới. Nó còn thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

Trung thu đã sắp tới rồi. Hãy thay đổi những bài nhạc chuông nhạt nhòa thành những bài hát trung thu vui tươi, lan tỏa sự hào hứng cho mọi người nào. Chúng tôi sẽ còn nhiều gợi ý cho bạn nhạc chuông cho các ngày lễ khác trong năm, hãy cùng đón xem nhé!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...