Dự án Bất động sản Địa Ốc Nam An khu vực vùng ven “sôi động” lên theo các đại dự án

Theo giới chuyên gia nhận định, sự xuất hiện của nhiều dự án Địa Ốc Nam An đã tác động đến thị trường địa ốc các tỉnh thành Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận sôi động hơn. Điều đáng chú ý, đặc biệt hấp dẫn nhà đầu tư là bởi Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu là hai tỉnh thành sở hữu vị trí “vàng” nhờ bờ biển không những trải dài thành phố mà còn đẹp đẽ, một yếu tố sinh thái mang tính quan trọng, đặc biệt của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Bất động sản khu vực vùng ven nóng lên theo các đại dự án

Thị trường BĐS Phan Thiết (Bình Thuận) đã đi ngược hoàn toàn với sự im ắng của thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh và hiện nay, khu vực này đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư.

Các quỹ đất đắc địa của Bình Thuận tại Mũi Né; Mũi Kê Gà; La Gi; Thắng Hải… đều đã được các ông lớn như: Nam An, Hưng Thịnh; TMS, Apec Group; Vingroup; TTC; Việt Úc Hưng Lộc Phát; Danh Khôi; DRH Holdings… tìm mua vào trước để chuẩn bị triển khai các dự án quy mô.

Bên cạnh các tên tuổi trên thì giới đầu tư cũng cho biết, mọi chủ đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đều đã có quỹ đất ở Bình Thuận để chờ đợi thời cơ bung hàng dự án.

Ông Từ Văn Phước – Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư Việt – Úc nhận định: doanh nghiệp này đã đầu tư khá nhiều các dự án tại Bình Thuận. Thời gian gần đây thì sự quan tâm của giới đầu tư tới thị trường BĐS Bình Thuận đã gia tăng mạnh mẽ. Rất nhiều doanh nghiệp bất động sản tìm kiếm cơ hội tại khu vực này.

Thậm chí có rất nhiều nhà đầu tư phía Bắc vào Bình Thuận để nghỉ dưỡng, mang theo rất nhiều vốn sẵn sàng đầu tư BĐS khi có cơ hội. Ông Phước cũng đã cho biết thêm: thị trường BĐS Bình Thuận thời gian gần đây còn xuất hiện các loại hình đầu tư mới, nhà đầu tư chuyên đi săn các resort, săn tìm các quỹ đất trong các khu dân cư, đặc biệt là các khu vực nằm xung quanh các dự án lớn để đặt mua, đón đầu khiến cho giá đất tại Bình Thuận không ngừng tăng nóng.

Ngoài Phan Thiết thì cũng có một điểm nóng khác ăn theo tin tức đại dự án đáng chú ý gần đây chính là khu vực huyện Xuyên Mộc – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các chuyên gia bất động sản phân tích tình hình và cho biết: không có gì là quá ngạc nhiên khi thị trường BĐS Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian gần đây đã trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc phía Nam. Đây chính là hai địa phương có lợi thế về bờ biển kéo dài và đẹp, một yếu tố mang tính quan trọng, đặc biệt của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Giới chuyên gia cho biết, chỉ tính từ thời điểm đầu năm tới nay, giá đất của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã tăng trưởng một cách nhanh chóng cùng mức giao dịch sôi động mạnh.

Sở hữu những tính năng và ưu điểm vượt trội, các dự án Công ty Nam An đầu tư phát triển đã, đang và sẽ là những dự án bất động sản dẫn đầu về thị trường địa ốc vùng ven nơi đây. Giá trị lô đất khách hàng đầu tư sẽ tăng dần đều theo thời gian, việc quyết định đầu tư các dự án Nam An chắc chắn sẽ là một hướng đi thông minh cho tương lai.

Với tiêu chí hoạt động của công ty luôn đồng hành cùng khách hàng ngay từ khi thành lập, Nam An luôn phát triển các dự án đảm bảo các tiêu chí đầu tư an toàn. Nam An ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận cao.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...